Thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu cần các bước nào?

Xây dựng thương hiệu riêng cho mình là điều mà các doanh nghiệp quan tâm không kém việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ đến tay người dùng. Xây dựng thương hiệu đến tâm trí đối tác, khách hàng là một mục tiêu đầy thử thách nhất. Thương hiệu mang tính trừu tượng nhưng doanh nghiệp có thể mô tả và mang tính cách và cái hồn thương hiệu vào trong những ấn phẩm của mình, đại diện cho một thương hiệu.
Thực hiện thiết kế bộ nhận diên thương hiệu đầu tiên người thiết kế phải tìm hiểu tính chất và tính cách mà người chủ doanh nghiệp muốn truyền tải vào trong các ấn phẩm nhận diện thương hiệu. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cần đạt các tiêu chí sau:
- cần thiết kế đồng bộ về màu sắc, logo, phong cách hoa văn trên mỗi ấn phẩm.
- Bộ nhận diện thương hiệu có thể có từ 10 đến 30 ấn phẩm tuỳ vào quy mô và nhu cầu của công ty, gồm có: logo, namecard, brochure, tiêu đề thư, bao thư, thiệp mời, thiệp chúc mừng, thẻ nhân viên .v.v
- Các ấn phẩm phải được in ấn với chất liệu tốt để tránh hư hỏng khi khách hàng bảo lưu để tiện việc liên lạc sau này, việc này làm tăng giá trị của thương hiệu.
Thiết kế bộ ấn phẩm doanh nghiệp cần đầu tư nhiều thời gian và ý kiến của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu vì chúng tôi hiểu được muốn truyền tải một thương hiệu vào một sản phẩm là không đơn giản vì thế công ty luôn đặt quyết định cuối cùng về phía khách hàng và cam kết về chất lượng và uy tín.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận & in ấn một số sản phẩm sau: , , , , &

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến Migo
Cung cấp dịch vụ , , , – in ấn
47/5 Nguyễn Văn Đậu P.6 Quận Bình Thạnh , TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 62.67.5555

Bạn có thích bài viết này không?