Hotgirl mảnh mai của điện ảnh Việt Nam tâm sự, cô rất quyết đoán và cũng ngọt ngào trong chuyện tình cảm.

Midu: 'Khi yêu, tôi lãng mạn và... nam tính'

- Khi được mọi người gọi là hotgirl, cảm giác của bạn ra sao?

-  Cũng…bình thường thôi. Tính tôi thoải mái, mọi người gọi sao cũng  được. Tôi thích được gọi là Midu hơn. Hotgirl nghe kiêu kì quá.

Rất  nhiều người hỏi tôi về cuộc sống của một hotgirl hay những câu hỏi liên  quan đến cụm từ “hotgirl”. Những câu hỏi đó được hỏi nhiều đến mức  không thể đếm hết được, hình như ai cũng muốn hỏi tôi những điều về hai  chữ “hotgirl”. Nếu mình nói hotgirl sẽ có một cuộc sống bất thường hơn  những cô gái bình thường thì mọi người có cười không nhỉ? Tôi đùa thôi.  Không biết có bất thường không nhưng chắc là sẽ khác một chút so với  cuộc sống bình thường, như bị để ý hơn chẳng hạn.

- Dạo gần đây Midu ít xuất hiện hơn trên màn ảnh. Vì sao vậy?

- Sau phim Tóc rối, tôi  không xuất hiện trên màn ảnh và không nhận phim nữa. Mỗi thời điểm  trong cuộc sống, tôi vạch ra những mục tiêu riêng. Lúc nhận đóng phim Tóc rối,  tôi đã bảo lưu một năm học ở Đại học Kiến trúc. Khi phim quay xong, tôi  quyết tâm không nhận phim trong một năm để chuyên tâm vào việc học bù  đắp lại những gì mình làm chưa tốt và thiếu sót trong năm học trước.

Midu: 'Khi yêu, tôi lãng mạn và... nam tính'

- Khi vào dịp hè này, Midu sẽ bận rộn hơn với phim ảnh?

-  Khi có kết quả tốt trong năm học qua tôi mới dám nhận phim và trở lại  phim trường với một dự án phim truyền hình và một phim điện ảnh.

Với dự án phim truyền hình tôi sẽ vào vai nhân vật Lục Bình – trong bộ phim Con trai, con gái. Tôi sẽ đóng cùng với diễn viên Võ Thanh Hòa.

Còn  dự án phim điện ảnh hiện tại tôi vẫn chưa thể tiết lộ được. Trước mắt  để thể hiện tốt vai diễn trong bộ phim điện ảnh này tôi phải đi học võ.  Khi biết tôi đi học võ, bạn bè cũng bất ngờ lắm. Mọi người cứ nghĩ tôi  chân yếu tay mềm thì làm sao mà đánh đấm được? Thật ra tôi là một cô gái  có cá tính mạnh. Mong rằng mọi người sẽ ủng hộ tôi với nhân vật mới  này.

- Vậy bạn không cho mình được nghỉ ngơi sao?

-  Tôi công nhận mình hơi tham việc. Tuy nhiên tôi cũng biết cách sắp xếp  quỹ thời gian làm việc của mình sao cho hợp lí. Nhiều khi đi quay cùng  đoàn phim có những chuyện hậu trường rất vui. Đó là những phút giây thư  giãn hiệu quả nhất. Tôi nghĩ mình cần thể hiện sức trẻ năng động.

Midu: 'Khi yêu, tôi lãng mạn và... nam tính'

- Midu nổi tiếng khá sớm, đi làm nhiều có cơ hội va chạm với cuộc sống. Điều này có khiến cho bạn trở nên chai sạn hơn?

-  Đi làm sớm, va chạm sớm giúp tôi có thêm nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh  trước những khó khăn trong cuộc sống. Giúp tôi hiểu được rằng cuộc đời  không phải lúc nào cũng màu hồng, nên càng bản lĩnh thì càng vững chãi.  Va chạm nhiều khiến mình cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn. Công việc đã giúp  tôi điềm tĩnh và nghiêm túc. Đôi khi tôi nghĩ không biết sẽ làm và va  chạm với cuộc đời này đến bao lâu mới đủ cho trái tim chai sạn, muốn  chai sạn đâu phải dễ.

- Ai là người mà bạn chia sẻ khi cuộc sống rơi vào bế tắc?

-  Cuộc sống của một đứa con gái ôm đồm nhiều việc như tôi rất hay rơi vào  trạng thái bế tắc nhất thời. Sở dĩ tôi nói nhất thời vì nó qua nhanh  lắm, hét thật to trong xe hay vặn loa nhạc hết cỡ, khóc hết ga là qua  ngay thôi. Rồi đâu lại vào đấy, cuộc sống lại tràn trề tình yêu và niềm  tin. Bản thân mình là người mình chia sẻ nhiều nhất chăng? Tôi thích  ngồi một mình những khi buồn hay mệt mỏi, uống cafe một mình, và lang  thang cũng một mình. Vì những khi buồn, tôi không muốn mang những gánh  nặng đó trút lên vai bạn bè hay ai khác.

- Nhiều người nói Midu dễ gần nhưng khó thân. Bạn nghĩ sao về điều này?

-  Ai nói ra được điều này chắc phải hiểu tôi lắm. Tôi có thể sống chan  hòa, giao lưu với mọi người, quý mến những người bạn nhưng để tìm được  một người am hiểu những ngóc ngách trong tâm trí tôi thì khó lắm. Tôi  khó tính lắm, ghét kiểu nửa vời. Đã thân thì phải thân cho đúng nghĩa,  đã chơi thì phải đối tốt và thật lòng với nhau, ở bên cạnh nhau khi khó  khăn thất bại. May mắn, tôi cũng có được vài người bạn thân đúng nghĩa.  Tôi rất trân trọng họ.

Midu: 'Khi yêu, tôi lãng mạn và... nam tính'

- Khi yêu, Midu sẽ là người như thế nào?

-  Ngọt ngào, lãng mạn và đầy … nam tính. Đôi khi trong chuyện tình cảm  tôi là người khá quyết đoán.Và có thể rằng người yêu tôi không phải là  một hotboy (cười).

- Thời gian tới Midu có dự định gì?

-  Hoàn thành xong hai dự án phim trong dịp hè. Hai vai diễn này tôi rất  thích. Tiếp tục năm học sau với kết quả tốt. Quản lý và phát triển shop  Midu boutique thật ổn định.

Midu: 'Khi yêu, tôi lãng mạn và... nam tính'
Midu: 'Khi yêu, tôi lãng mạn và... nam tính'

nguyễn Anh Thư

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn có thích bài viết này không?