Dù đang rất vui và hạnh phúc vì chuyện công việc, tình cảm đều suôn sẻ, nhưng Midu “thú nhận”, đã không dám để “public” người ấy trên Facebook vì bị mọi người “soi” nhiều quá.

Chắc có lẽ cái tên “Midu” không phải là một cái tên quá xa lạ đối với nhiều bạn trẻ hiện nay. Từ những ngày đầu khi cô bạn trở thành đại sứ HotVteen toàn quốc, đến những bước chân chập chững đầu tiên tham gia vào công việc đóng quảng cáo, làm người mẫu, MC chương trình, và sau đó là vai diễn trong bộ phim “Những thiên thần áo trắng” …Tất cả, tất cả những điều đó đã giúp cho Midu càng ngày càng được nhiều bạn teen biết đến hơn, càng tiến sâu vào con đường nghệ thuật hơn, để rồi cô bạn đã biến ”nghệ thuật” trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chính mình.
Midu ngày càng bận rộn do vẫn còn tham công việc lắm! Trở về sau chuyến đi Bảo Lộc để quay bộ phim “Cô nàng tóc rối”, cô bạn lại phải chạy vội sang Trung Quốc để kịp lấy hàng mới cho shop thời trang nhỏ xinh của mình, và rồi sau đó lại quay phim, lại chụp ảnh… một ngày 24 giờ dường như là quá ít ỏi đối với Midu. Vài tháng trước, Midu đã phải suy nghĩ rất nhiều khi quyết định tạm gác chuyện học tại trường Đại học Kiến Trúc để chú tâm hơn vào nghệ thuật. Chính quyết định này của cô bạn cũng đã tạo nên nhiều lời đồn xung quanh nó. Cùng gặp gỡ cô bạn để tìm hiểu rõ hơn về những lời đồn và kế hoạch sắp tới của Midu nhé!
Hello Midu, có nhiều người nói rằng do bạn quá tham công việc bên ngoài nên đã không thể theo nổi lượng kiến thức trên giảng đường đại học, danh hiệu “hotgirl học giỏi” cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Bạn nghĩ sao về lời đồn này?
Thật ra có rất nhiều tin đồn xoay quanh chuyện mình quyết định bảo lưu kết quả một năm để tập trung theo đuổi nghệ thuật, nhưng thiết nghĩ, chỉ cần bản thân mình cảm thấy thoải mái, gia đình và bạn bè ủng hộ thì tại sao mình lại phải quan tâm đến dư luận quá nhiều? Còn chuyện nó thành công hay thất bại, nó đúng hay sai thì tương lai sẽ cho câu trả lời tốt nhất phải không? Riêng danh hiệu “hotgirl học giỏi” là do trước đây một số bạn teen đã yêu mến nên đặt cho Midu danh hiệu đó, nhưng khi mình bảo lưu kết quả học tập thì một số bạn khác lại gán ghép những tin đồn khác. Đó là dư luận mà đã là dư luận thì như mình đã nói, mình không quan tâm đến nó quá nhiều.
Bản thân mình cũng không chống chế rằng mình đã học giỏi thế nào, hay kết quả có không tốt ra sao… Mình đã suy nghĩ rất kỹ và đặt niềm tin vào quyết định này. Một số bạn khác thì lại luôn cố xây nên hình tượng Midu là hotgirl thì phải học giỏi, thì phải xinh xắn, phải tài năng, phải thế này, thế khác…nhưng mình chỉ là một cô gái rất đỗi bình thường mà thôi. Mình có cuộc sống riêng, có những quyết định mà chỉ mình mới hiểu. Cho nên nếu bạn nào vẫn mến Midu thì mong rằng các bạn hãy thông cảm và tin cho con đường mà Midu đã chọn lựa.
Nãy giờ bạn hay nhắc đi nhắc lại hai từ “quyết định”, vậy từ trước đến giờ có bao giờ bạn quyết định sai không? Nếu có, bạn cảm thấy hối tiếc chứ?
Uhm, có chứ! Lúc trước, khi làm một việc nào đó, mình thường không chịu suy nghĩ nhiều nên thực tế là đã có vài lần mình vấp ngã, lúc ấy cảm thấy hối hận lắm! Tuy nhiên, sau mỗi lần như vậy, mình luôn “bỏ túi” được một vài kinh nghiệm nhỏ nhỏ, và rồi dần dần mình cũng đã trưởng thành hơn. Vì thế hiện nay, trước mỗi hành động mình làm, trước mỗi quyết định được đề ra, Midu đều phải suy nghĩ, đắn đo rất kỹ, hỏi ý kiến của gia đình, bạn bè…Mình đã thận trọng hơn rất nhiều và sai lầm vì thế cũng thuyên giảm đi.
Bận rộn đóng phim như vậy thì shop thời trang của mình, Midu dành thời gian thế nào để chăm sóc và quản lý?
Thời gian vừa qua do dành thời gian tập trung quay bộ phim “Cô nàng tóc rối” tít trên tận Bảo Lộc nên shop thời trang Midu nhờ mẹ quản lý hộ. Lúc đó, mình không có thời gian để đi sang Thái Lan hay Trung Quốc để lấy hàng mới về, cũng chẳng có thời gian thiết kế nên shop cũng không có nhiều hàng mới. Nhưng không sao, ngày 27 vừa qua mình đã có một chuyến vi vu ở Trung Quốc để lùng những mặt hàng thật xinh và thật “độc”, bù đắp những ngày không chăm sóc kỹ như lúc trước.
Dạo thời gian gần đây mình phải sắp xếp lại thời khóa biểu của mình rất nhiều, mình phải chọn lọc những gì quan trọng nhất để đặt lên hàng đầu, dành hết mọi cố gắng cho nó. Và mình cũng vừa học được một bài học mang tên “sức khỏe”. Hix, trước giờ tham làm quá nên mình chả chú ý đến nó, cho đến khi mình bị hành vì đau bao tử lúc đang quay phim, đau đến mức đoàn làm phim phải đành tạm nghỉ vài ngày. Qua sự việc đó, mình chợt nhận ra mình phải cần chú ý đến sức khỏe của bản thân một cách nghiêm túc.
Bộ phim “Những thiên thần áo trắng” đang phát sóng trên tivi, cảm nghĩ của Midu thế nào khi xem lại những cảnh phim mà mình đã đóng?
Cảm giác của mình lúc mở tivi xem khá là hồi hộp, và sau đó thì tự thấy: “Sao trông mình ngố quá vậy ta?” Do đây là lần đầu tiên đóng phim nên diễn xuất của mình chưa được tốt lắm, biểu cảm gương mặt vẫn chưa được ổn nữa. Và nó sẽ là một bài học kinh nghiệm cho những bộ phim sau này của mình, chắc chắn lần sau mình sẽ làm tốt hơn.
Có một khoảng thời gian trên Facebook, Midu có “hẹn hò” với một ai đó. Nhưng sau này bạn lại đóng thông tin đó trên trang cá nhân của mình. Midu có thể bật mí một tẹo về “anh í” của bạn được chứ?
Chuyện tình cảm luôn là chuyện riêng tư nên Midu chỉ muốn cất giữ cho riêng mình mà thôi. . Trước đây mình có để “public” trên Facebook nhưng sau đó lại bị một số bạn đem ra bàn luận, soi mói quá nhiều nên kỳ này cho phép mình giữ kín nhé!
Bạn chia sẻ trên Facebook rằng hiện giờ bạn đang rất vui và hạnh phúc. Điều gì khiến Midu nhà ta lại yêu đời như vậy nhỉ?
Khoảng thời gian này mình đang có rất nhiều niềm vui và đang nhìn cuộc sống bằng một màu hồng rực rỡ. Công việc thì ổn định, suôn sẻ. Gia đình của mình sau khoảng thời gian có nhiều lục đục thì hiện giờ mọi thứ đã êm ấm, trở lại như cũ. Mình còn vừa có thêm rất nhiều bạn bè mới nữa…Nói chung là thấy mọi thứ đang rất là “happy” và mình đang tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất có thể.

Bạn có thích bài viết này không?