Trích:

“3 Idiots” dựa trên tác phẩm bán chạy nhất “Five Point Somehow”của Chetan Bhagat, bộ phim được sản xuất bởi Vidhu Vinod Chopra, người đã đầu tư khoảng 35 triệu rupee vào đó.

Bộ phim do Rajkumar Hirani chỉ đạo, với sự tham gia của Sharman Joshi, R. Madhavan, Kareena Kapoor và Boman Irani. Nhà phân phối “3 Idiots” là hãng Reliance Big Pictures và bộ phim được công chiếu toàn cầu với gần 1000 bản.

Bộ phim kể về tình bạn của ba anh chàng Farhan (R. Madhavan), Raju (Sharman Joshi) và Rancho (Aamir Khan) từ khi họ còn là sinh viên đến khi trưởng thành. Trong thời gian ngồi trên giảng đường, Rancho đã có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, tương lai của Farhan và Raju. Sau khi ra trường, Rancho đột nhiên biến mất. 10 năm sau, khi tìm được manh mối về nơi sinh sống của cậu bạn thân năm xưa, Farhan và Raju quyết định lên đường tìm Rancho.

Trong bi có hài, trong hài có bi, tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình, tình thầy trò khi được đẩy lên cao trào của sự hài hước, dí dỏm, khi được đẩy xuống tận cùng của đau khổ… Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên những cung bậc cảm xúc tự nhiên nhất cho người xem trong hơn 160 phút phim. Năm 2009, 3 Idiots đã trở thành hiện tượng của điện ảnh Ấn Độ với nhiều kỷ lục doanh thu được thiết lập. Trong 10 ngày đầu tiên công chiếu, bộ phim đạt doanh thu 1 tỷ rupee (khoảng 22 triệu USD). Không chỉ có vậy, 3 Idiots còn phá kỷ lục cũ của Ghajini (năm 2008) để trở thành tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại của Ấn Độ. Ngoài thành công về tài chính, 3 Idiots còn đoạt nhiều giải thưởng điện ảnh Ấn Độ.


——————————-
[ B e l o w - L i n k s - A r e - I n t e r c h a n g a b l e ]

Link các host có thể thay thế cho nhau

Code:Code:

http://www.megaupload.com/?d=9N6FCNB6
http://www.megaupload.com/?d=MVQLQ5LO
http://www.megaupload.com/?d=I3ACZMYF
http://www.megaupload.com/?d=5IF5CABT
http://www.megaupload.com/?d=RS5YUMA4
http://www.megaupload.com/?d=HXPRA75B
http://www.megaupload.com/?d=F7XA0SLG
http://www.megaupload.com/?d=W0F976ZE
http://www.megaupload.com/?d=NGSNWTW0
http://www.megaupload.com/?d=10Z37SO2
http://www.megaupload.com/?d=DULNT6VO
http://www.megaupload.com/?d=O25G59D6
http://www.megaupload.com/?d=WUURERAS
http://www.megaupload.com/?d=JDE76KUH
http://www.megaupload.com/?d=YN00PH2A
http://www.megaupload.com/?d=94YXIUA1
http://www.megaupload.com/?d=ZS350UWR


Code:Code:
Bạn có thích bài viết này không?