Genius giới thiệu máy ảnh kỷ thuật số G-Shot DV800 với mức giá cực kỳ hấp dẫn, phù hợp cho mọi nhu cầu cơ bản quay phim và chụp hình trong gia đình bạn. Với độ phân giải 8,0 mega pixel (quay phim 720p) kèm những tính năng tuyệt với khác sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị nhất khi đồng hành cùng G-Shot DV800. Máy quay có thiết kế gọn nhẹ khoảng 150 x 54 x 73mm, trọng lượng chỉ 229g. Nên bạn dễ dàng cất giữ và mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không phải bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống của bạn.

Bạn có thể quay phim hay chụp hình bằng 1 tay nhờ vào dây cầm tay chắc chắn trên thân máy, vừa gọn nhẹ lại vừa hợp thời trang. Máy có khả năng zoom kỹ thuật số đến 16X những vẫn cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Máy có chức năng chống rung khi bạn đang duy chuyển nhanh và máy còn hỗ trợ quay phim HD 720p với cổng xuất ra TV tiện lợi.

Máy quay phim gia đình G-Shot DV800 được trang bị màn hình cảm ứng 2,4 inch LCD. Máy dùng 4 pin AAA Alkaline, đủ ghi hình trong thời gian 90 phút hoặc chụp hình lên đến 150 bức ảnh. Máy ảnh kết nối với máy tính bằng cổng USB truyền thống, đơn giản và tiện lợi khi sao lưu hình ảnh hay video từ máy quay.

Ngoài những tính năng nổi bật trên, G-Shot DV800 được nhà sản xuất tặng kèm thêm đĩa CD phần mềm ứng dụng có thể chỉnh sửa video và hình ảnh đơn giản và hiệu quả. Những chức năng của G-Shot DV800 có thể đáp ứng tốt cho các nhu cầu cơ bản của người dùng và điều quan trọng hơn máy DV800 có giá khá mềm khoảng 109 USD.

Giá bán: 109 USD
Bán tại các trung tâm máy tính trên toàn quốc.

Bạn có thích bài viết này không?