Cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về phiên bản DotA 6.69 sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Sau khi công bố tới các fan hâm mộ về việc thay đổi load screen trong phiên bản DotA 6.69 thì mới đây, Ice Frog lại tiếp tục làm cho chúng ta phải thấp thỏm chờ đợi với việc bơm thêm một số thông tin khác về Custom Map trong WarCraft III này.
Map DotA 6.69 sẽ có hình Load Screen mới.
“Những update trong map 6.69 đã gần được hoàn thành. Tuy rằng tốn thời gian hơn dự kiến nhưng giờ đây, mọi việc đã ổn cả. Vấn đề đầu tiên tôi tập trung trong phiên bản này là chỉnh sửa lại các thông số về item và hero để DotA trở nên cân bằng hơn, tiếp đó là những cải thiện về gameplay. Các fan hâm mộ cũng có thể chờ mong những quest truyền thống trong map ở phiên bản lần này.
Tôi dự định sẽ công bố phiên bản 6.69 trong vòng từ 1 đến 2 tuần tới để chúng ta có thể thử nghiệm map kĩ càng trước những sự kiện lớn sẽ diễn ra trong thời gian tới”.
Trên đây là phát biểu của Ice Frog nhằm công bố những thông tin mới nhất về Map DotA 6.69 và từ đó, chúng ta có thể suy đoán về các thay đổi trong phiên bản sắp được phát hành này:
Đầu tiên, có thể Hero rất được các fan hâm mộ mong chờ ngay từ phiên bản 6.68 nhưng họ đã mừng hụt rằng Phoenix nhiều khả năng sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản 6.69 lần này.
“Phượng Hoàng Lửa” liệu có xuất hiện trong phiên bản 6.69 lần này?
Ngoài ra, có lẽ sẽ chỉ có khoảng 1-2 Hero mới được công bố trong phiên bản lần này thay vì tới tận 4 cái tên mới như trong Map 6.68, đơn giản vì khoảng thời gian giãn cách giữa 2 phiên bản 6.68 – 6.69 là khá ngắn (chỉ khoảng hơn 2 tháng).
Thứ hai, việc Ice Frog sốt sắng công bố phiên bản mới sớm như vậy có lẽ một phần đến từ việc những sự kiện LAN DotA quy tụ hầu hết các top team trên thế giới như SMM tại Malaysia, World DotA Championship (WDC) tại Trung Quốc sẽ được bắt đầu vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 này. Như vậy, nếu không kịp thời công bố phiên bản 6.69 lần này, rất có thể map sẽ không được đưa vào thi đấu khi mà các game thủ chưa thể kiểm nghiệm chính xác được tính cân bằng trong game.
SMM – Một trong những giải đấu DotA quan trọng nhất năm.
Hơn thế nữa, ngay cả khi đã phát hiện được những thay đổi cần thiết, sẽ rất khó cho Ice Frog để có thể khắc phục kịp thời trong một thời gian ngắn. Trong khi anh đang rất muốn tạo nên sức hút mới cho DotA bằng việc cố gắng đưa trở lại chiến thuật gank đẹp mắt ngày nào nhằm loại bỏ đi chiến thuật “Turtle” nhàm chán hiện đang thịnh hành khi trận đấu chỉ có Farm và Farm.

Bạn có thích bài viết này không?