Lưu Diệc Phi  được mệnh danh là Thần tiên tỷ tỷ  hay còn có nickname là “Pha lê hiếm có” của C-biz.  Tuy nhiên, người đẹp được ví như tiên giáng trần này hiện đang rơi vào  vòng ngắm của cư dân mạng với loạt tin tức và bằng chức cho thấy, nhan  sắc của cô không quá hoàn hảo như người ta nghĩ.

Nghi vấn 1: Đôi gò bồng đào ngày càng gợi cảm  là “sản phẩm dao kéo”


Vòng một: Ngày ấy và bây giờ


Có vẻ đã cải thiện đáng kể

Mới đây, trang 67 đã đăng tải những bức ảnh cũ của Lưu Diệc Phi khi cô mới 18 tuổi và bức ảnh hiện nay. Theo  trang này, rõ ràng, bộ ngực của người đẹp họ Lưu đã được cải thiện đáng kể. Nguồn tin này cho rằng,  khi đã qua tuổi dậy thì, việc vòng 1 phát triển quá nhanh quả là điều  bất thường. Sau đó, nữ diễn viên này đã lên tiếng khẳng định, cô không  hề phẫu thuật. Việc cô trở nên gợi cảm hơn được thuyết phục là do thời  gian và do chế độ tập luyện hằng ngày.


Cô ngày càng gợi cảm hơn

Tuy nhiên, thực sự vấn đề đại tu vòng một hay không  chắc chỉ có Lưu Diệc Phi mới có  câu trả lời chính xác. Nhưng không khó để nhận ra, thời gian gần đây,  thần tiên tỷ tỷ thường xuyên diện trang phục gợi cảm hơn hẳn trước đây.

Nghi vấn 2: Thường xuyên nhờ vả công nghệ PS


Vòng 3 là sản phẩm của PS?

Trong bộ ảnh quảng bá du lịch Tô Châu do cô làm đại  diện, nàng ngọc nữ Lưu Diệc Phi rất  xinh đẹp, rất duyên dáng. Tuy nhiên sau khi xem ảnh, rất nhiều bạn trẻ  trên mạng Trung Quốc đã có ý kiến cho rằng một số tấm ảnh đã bị xử lý  bằng công nghệ PS.

Theo đó, vòng 3 của Lưu Diệc Phi không hiểu sao lại “quá  khổ” so với phần thân người. Họ cho rằng một là đã được độn thêm gì đó ở  bên trong, hai là đã bị PS. Có bạn thẳng thắn nói: “khẳng định là photoshop”. Cư dân  mạng cho rằng, đây có thể là chủ ý của người khác nhưng việc dùng PS  khiến cho dung nhan lúc nào cũng long lanh không phải là không thể có  của Lưu Diệc Phi.

Nghi vấn 3: Thân hình có khá nhiều khiếm  khuyết

Đôi mắt long lanh, đôi môi nhỏ xinh, mái tóc dài  thướt tha đen tuyền và vòng eo thon, Vương  Ngữ Yên thường xuyên khiến khán giả cảm kích vì quá nhiều ưu  điểm. Nhưng thực tế có vẻ không được như vậy.


Tóc của Lưu Diệc Phi khá thưa và yếu ớt
Mái tóc đen huyền của Lưu Diệc Phi đã vô tình lọt vào ống kính phóng viên. Tóc  của cô thưa hẳn so với người bình thường. Trong một số trường hợp cô còn  phải đội tóc giả để tăng hiệu ứng hình ảnh. Vì thế, mái tóc của người  đẹp này rất dễ bị tổn thương. Trong một cảnh quay Thiện nữ u hồn, tóc của cô còn gặp  “họa” khiến thân chủ phải nhờ tới sự giúp đỡ của bác sỹ trong suốt 1  tháng trời.


Loạt sẹo ở chân: Dấu hiệu của một làn da  xấu?

Làn da của Lưu  Diệc Phi cũng rất khó “bảo quản”. Trong buổi tuyên truyền Thông cáo tình yêu, người đẹp này vô  tư để lộ cả loạt sẹo ở chân.


Vòng 2 có mỡ thừa
Cũng như nhiều cô gái khác, Lưu Diệc Phi bị ám ảnh bởi vòng 2  khủng. Trong một bức ảnh hậu trường, người đẹp này khiến cư dân mạng bất  ngờ khi khoe cả vùng mỡ bụng.


Xinh nhưng có nụ cười hở lợi đặc trưng

Nụ cười tươi nhưng hở lợi của Thần tiên tỷ tỷ cũng trở thành chủ đề  bàn tán trên nhiều diễn đàn.

Lời  kết:

Đối với những chỉ trích này, nhiều ý kiến cho rằng, làm nghệ sỹ  thật là khổ sở. Họ khổ vì là người của công chúng và cũng bởi lý do đó  họ trở nên bị "săm soi" nhiều hơn, bị dư luận xem xét và đánh giá "từng  ly từng tí". Một cư dân mạng nói: "Phải  chăng đã đến lúc cần có một cái nhìn thoáng hơn đối với giới thần tượng  trẻ. Nỗi ám ảnh về sự nổi tiếng khiến chúng tôi phát hoảng". Tuy  nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng, trước khi yêu cầu người khác có  cái nhìn cởi mở, các thần tượng của giới trẻ nên tự thành thật với  chính bản thân mình.

Theo : Channel14

               

Bạn có thích bài viết này không?