Ai bảo cô nàng vốn đã nổi tiếng là quá đẹp rồi!

 Mới đây, Lưu Diệc Phi đã có mặt tại quê hương  Vũ Hán, Hồ Bắc tham dự Festival mùa xuân tại đây. Trong sự kiện này,  người đẹp họ Lưu khiến ký giả  quê nhà quan tâm đặc biệt vì làn da có phần đi xuống, nổi mụn và nụ cười  hở lợi không hề đẹp của cô.

Đứng  tạo dáng trước ống kính, Lưu Diệc Phi  tỏ ra rất dịu dàng và chuyên nghiệp. Cô tuân thủ theo từng ý chỉ đạo  của nhiếp ảnh gia và chỉ cẩn thận một chút khi ngồi xuống vì lo sợ lộ  hàng. Tuy nhiên, cũng vì “zoom ảnh” quá kỹ mà làn da của cô lại bị chê  bai. Đối với Lưu Diệc Phi, người  được mệnh danh là Thần tiên tỷ tỷ  thì những lời nhận xét này quả rất đáng lắng nghe. Nhiều cư dân mạng  cũng khuyên cô chú ý để giữ gìn nhan sắc vốn có của mình.

Cũng  trong sự kiện này, Lưu Diệc Phi  tâm sự cô rất yêu Vũ Hán và dù  đã gần một năm xa nhà nhưng cô luôn nhớ về nơi này. Trước câu hỏi về  tình yêu tin đồn với anh chàng Vương  Lực Hoành, nữ diễn viên xinh đẹp nói: “Tôi chưa sẵn sàng”.

Gia  nhập làng giải trí từ rất sớm nhưng đến giờ sự nghiệp của Lưu Diệc Phi vẫn chưa thực sự lên  đỉnh. Nữ diễn viên này chia sẻ, ngay cả trong năm 2011 này cô cũng chưa  có kế hoạch rõ ràng. Nói về bộ phim Thiện  nữ u hồn vừa hoàn thành, nữ diễn viên sinh năm 1987 rất tự tin  dù bị so sánh với những đàn chị tên tuổi như Vương Tổ Hiền. “Tôi tin  mình thể hiện có nét riêng của mình. Thực ra, dù sự nghiệp không quá  hoàn hảo, tôi vẫn đã có bước trưởng thành đáng kể đó”, Lưu Diệc Phi nói.

Khi ký giả  hỏi về luồng thông tin sẽ tham gia bộ phim mới cùng Diêu Thần, Đại S, Lưu Diệc Phi hóm hỉnh: “Thật không? Đây là lần đầu tiên tôi nghe tin này. Bạn có thể  giúp tôi xác nhận chứ?”.

Theo : Channel14

Bạn có thích bài viết này không?