Trang teaser của game đã ra mắt vào sáng hôm nay.


Hình ảnh trên trang teaser của Loong online.

Quý I của năm 2011 đã chuẩn bị qua, và chưa có vẻ NPH lớn nào có kế hoạch rõ ràng gì. VTC Game đã có “lời hứa” về sự trở lại với Xích Bích Online đang khiến gamer đứng ngồi không yên, nhưng gần đây lại một sự kiện khác làm cộng đồng cũng xôn xao không kém: Xuất hiện Fanpage và trang teaser tiếng Việt của .

 


Fanpage của Loong online trên facebook

Như đã biết, 2011 được hứa hẹn là một năm bùng nổ của rất nhiều GO có tiếng sẽ cập bến Việt Nam. Nhưng sau khá nhiều lần bị “hố” thì giờ gamer nước nhà cứ phải chờ “giấy trắng mực đen” mới có dịp để vui mừng. Sau khi Thần Tiên Vui Vẻ mở màn một cách thuận lợi, XBO rục rịch trở lại, VNG bất ngờ mang Tinh Thần Biến về nước… nhiều tin vui đang tìm đến game thủ, trong đó Fanpage của Loong Online hứa hẹn mang tiếp niềm vui mới.

 

Trên trang Facebook Loong OnlineThần Long Xuất Thế có khá nhiều thông tin về trò chơi. Trong đó, ngay cải việc phát “VIP code” cũng đã được tính đến. Những hình ảnh đẹp mắt, các mini-game để thu hút sự chú ý về cái tên “Loong Online”. Với khoảng trên 100 lượt like, màn mở đầu có phần lặng lẽ này sẽ được đẩy nhanh bằng việc cho ra mắt nhiều sự kiện mới.

 

Vào lúc 10h sáng hôm nay, trang teaser của game cũng đã xuất hiện tại địa chỉ với vài thông tin còn chưa được mở. Ngoài những câu như “Phách khai âm dương”, “Hồng mông sơ khai”, “Thiên địa hỗn độn”, “Bàn cổ thị danh”…ra thì không có nhiều thông tin về game cho người chơi. Theo một nguồn tin đáng tin cậy, trang chủ của game sẽ ra mắt trong khoảng một tuần nữa. Và thời điểm test game cũng nằm trong khoảng thời gian cuối tháng 3 này.

 

 

Có thể dự đoán Loong online sẽ là một “game quốc tế phiên bản Việt”. Và xem ra khoảnh khắc được trải nghiệm một sản phẩm GO theo phong cách Kiếm hiệp vốn rất được ưa chuộng đang đến gần với người chơi.

Loong Online được phát triển bởi công ty Dacheng Network, nay còn gọi là KONG. Game đã được phát hành tại hơn 30 quốc gia như: Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, Macao, khu vực châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung Đông… Thuộc thể loại MMORPG nhưng mới lạ, hấp dẫn, Loong Online như một khẳng định cho thể loại kiếm hiệp đậm tính Trung Quốc. Với nhiều lời ngợi khen giành cho tựa game này, nó khiến rất nhiều gamer Việt say mê.

 


Theo dự kiến, gamer có thể test Loong online phiên bản Việt vào cuối tháng 3.

Loong Online có lối chơi mở, với hệ thống nhiệm vụ phong phú (hơn 1000 nhiệm vụ), hệ thống Pet đa dạng (hơn 300 loại khác nhau) và các kỹ năng sống đặc sắc khác như khai thác, thu hoạch, may mặc, tạo giáp … Người chơi có thể linh hoạt lựa chọn, phối hợp nhiều loại binh khí để tạo thành đặc tính chiến đấu riêng biệt cho nhân vật.

Bạn có thích bài viết này không?