Những hình ảnh quảng cáo với các gương mặt nổi tiếng đang khiến cho các nghệ sỹ khóc dở mếu dở.

Mới đây, báo chí Trung Quốc vô cùng  ngạc nhiên khi phát hiện hai bệnh viện tư nhân tại tỉnh Hồ Bắc bất ngờ  tung bộ ảnh quảng cáo cách chữa trị các căn bệnh sinh sản. Đặc biệt,  trên trang bìa và trong từng trang báo của bộ sách này đều có ảnh của  các ngôi sao nổi tiếng như Lương Triều Vỹ, Nhậm Đạt Hoa, Lý Băng Băng, Đại S, Từ Tịnh Lôi, Thư Kỳ, Quách Phú Thành, Cao Viên Viên, Tôn Lệ…


Lý Băng Băng


Những hình ảnh trái phép trên tạp chí của một bệnh viện tư tại
tỉnh Hồ Bắc


Trong số đó, Chân Tử Đan còn bị cho lên minh họa cho bài phẫu thuật tuyến tiền liệt ở nam giới, Quách Phú Thành rối loạn tình dục ở nam, nữ diễn viên Tôn Lệ bị chăng bài phá thai và Từ Tịnh Lôi là rối loạn kinh nguyệt.

Những  hình ảnh quảng cáo khiến không ít người nghi ngờ rằng các ngôi sao nổi  tiếng đã chọn vị trí đại diện phát ngôn cho các thương hiệu về sinh sản.  Một số nguồn tin khác lại khẳng định, đây chính là những người từng đi  khám và bị chẩn đoán bệnh phụ khoa. Tất nhiên, những lời suy đoán rất  “lá cải” này dù khó tin nhưng cũng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận  trên mạng. Riêng về báo chí, bài ảnh này cũng được hơn 10 trang báo lớn  nhỏ Trung Quốc đăng tải.
Rất nhiều nghệ sỹ bị bôi nhọ


Ngay  sau khi những tạp chí này được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã chụp  lại. Đại diện của một vài nghệ sỹ khi hay tin đã tỏ ra rất bức xúc: “Một  sự bôi nhọ danh dự của người khác. Các bệnh viện tư dù có muốn câu  khách tới đâu cũng không nên sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng trái  phép”.

Theo : channel14

Bạn có thích bài viết này không?