Dù cao 1m70 nhưng Lee Da Hae vẫn trông thật nhỏ bé khi đứng cạnh mỹ nam Trịnh Nguyên Sướng.

Thời gian qua, người đẹp Lee Da Hae đã sang Trung Quốc tham gia bộ phim truyền hình Love Recipe, sánh đôi bên mỹ nam xứ Đài Trịnh Nguyên Sướng. Mới đây, kiều nữ xứ Hàn này đã đăng tải trên twitter hình ảnh cô chụp cùng Trịnh Nguyên Sướng trên phim trường. Kèm theo bức ảnh là lời chia sẻ: "Tôi không hề thấp. Nhưng tôi cảm thấy mình thật nhỏ bé khi đứng cạnh anh Nguyên Sướng".


Lee Da Hae trông thật nhỏ bé khi đứng cạnh Trịnh Nguyên Sướng

Trong hai hình ảnh trên, Lee Da Hae và Trịnh Nguyên Sướng khá thân mật, trông như một cặp đôi thực sự. Dù Lee Da Hae cao tới 1m70 (chiều cao lý tưởng của các nữ diễn viên Hàn) nhưng khi đứng cạnh Trịnh Nguyên Sướng (cao 1m88), trông cô nàng khá nhỏ nhắn.

Nhiều cư dân mạng nhận xét: "Với chiều cao "khủng", Trịnh Nguyên Sướng đã "dìm hàng" Lee Da Hae. Tuy vậy, trông hai người vẫn thật đẹp đôi." "Hai người trông đáng yêu quá"…


Trịnh Nguyên Sướng và Lee Da Hae trong Love Recipe

Việc diễn viên xứ Hàn sang Trung Quốc đóng phim không có gì xa lạ. Tuy nhiên, Lee Da Hae vẫn nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả bởi cô là diễn viên Hàn Quốc đầu tiên sẽ tự nói lời thoại tiếng Trung trong phim mà không cần phải lồng tiếng. Hiện tại, Love Recipe vẫn đang quay và sẽ phát sóng vào tháng 8 tới.

(Theo 2sao)

Bạn có thích bài viết này không?