Các diễn đàn online Trung Quốc tuần qua truyền nhau câu chuyện cười ra nước mắt về việc mua phải sex toy rởm của một ông lão đã bước vào tuổi xưa nay hiếm. Ông Tôn vừa bước sang tuổi 70 nhưng vẫn còn tráng kiện, lại hay lướt web nên những gian hàng online bán sex toy được ông thường xuyên ghé thăm. “Như vậy còn tử tế hơn khối người!”, ông lão chia sẻ nửa đùa nửa thật.

Ngày 14/4 ông cũng lên mạng như mọi khi, hôm đó lướt qua gian hàng của một công ty thương mại cổ phần ở Thành Đô thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên thấy có nhiều “hàng đẹp”, ông ghé lại ngắm nghía. Sau một hồi, ông Tôn cũng chọn cho mình được một “em” xinh như mộng và quyết định dốc hầu bao 1200 tệ để tối đến bớt cô đơn.

Ông Tôn công khai rằng mình đã mua phải “hàng” rởm và rất bực tức vì điều này (ảnh minh hoạ).
Thấy trên website của công ty này trưng ra đủ loại giấy tờ chứng nhận của cơ quan này, tổ chức nọ, dấu son đỏ chót ông Tôn nghĩ rằng có thể tin cậy được. Khi liên hệ với công ty này, ông được chào đón nhiệt liệt và hứa sẽ giao hàng tận nhà 3 ngày sau khi nhận được tiền. 1200 tệ đã được chuyển vào số tài khoản của bên bán.

3 ngày sau, trong tâm trạng háo hức ông Tôn mở thùng ra xem “em hàng” của mình thế nào. Đang phấn chấn, vị “thượng đế” này lại thấy bực bội ghê gớm khi sản phẩm khác hoàn toàn so với hình ông nhìn thấy trên mạng, “em” này được làm bằng nhựa dẻo thường chứ không phải bằng Silicon như cam kết của bên bán hàng.

Ông Tôn bấm máy gọi cho công ty, nhưng vừa nghe đến khiếu nại, đầu dây bên kia lập tức cúp máy. Bật máy tính lên, nhưng website của công ty này cũng “bỗng dưng” biến mất. Nhiều lần liên hệ không được, ông Tôn đã thực sự phát cáu khi nghĩ mình đang bị lừa và chuẩn bị khởi kiện.

Không giống như ông lão 70 này, nhiều khách hàng mua sex toy qua mạng một khi phát sinh tranh chấp thường cảm thấy xấu hổ nên không dám cho ai biết, chỉ ngậm bồ hòn làm ngọt.

Bình Nguyên
(Theo Trùng Khánh buổi chiều)

Bạn có thích bài viết này không?