Có vẻ như Kiếm Tiên được khá nhiều tay chơi PC sành sỏi hâm mộ.

Cách đây hơn 2 tháng, nhiều game thủ đã sửng sốt trước trường hợp một người chơi Kiếm Tiên cắm cùng lúc 48 tài khoản. Rất nhiều ý kiến tranh cãi về tính thực hư của những tấm hình thành viên này post lên diễn đàn, tuy nhiên không ai chứng minh được chúng là sản phẩm của Photoshop.
Ngoài ra, cũng có dư luận cho rằng anh chỉ đăng nhập vào vài account trong số 48 cửa sổ trên màn hình mà thôi.

Gamer cắm 48 acc Kiếm Tiên hồi giữa tháng 07…
Mới đây, trường hợp tương tự lại xuất hiện trên diễn đàn khi game thủ nickname junreturn82 khẳng định mình đã lặp lại được kỷ lục trên, anh cũng show ra tấm hình cho thấy mình đang cắm auto khoảng 52 account Kiếm Tiên bằng phần mềm auto bên ngoài. “Nhìn đừng nói photoshop nhen và tất cả các acc mình đều log full đó”, gamer này tuyên bố.

… và trường hợp tương tự mới đây với 43 acc. (Click để xem cỡ lớn).
Rõ ràng, với việc sử dụng auto để đăng nhập game thì chắc chắn khả năng vờ vịt chỉ đăng nhập vài cửa sổ để show lên màn hình là khó xảy ra. Thông tin trên task manager cho thấy lượng RAM tiêu tốn cho 52 account này lên tới hơn 5 GB (dự đoán RAM tổng của máy là 6 GB), CPU chỉ hoạt động 75%, như vậy chắc chắn loại Chip được sử dụng phải cực khủng (số cửa sổ CPU Usage có vẻ là 4, như vậy nhiều khả năng nó thuộc dòng Quad core).

Việc sử dụng phần mềm auto cho thấy quái nhân này đã đăng nhập đủ 43 tài khoản 1 lúc.
“Mình show ra để mọi người biết đến mình mà mình thì chơi không bot như người khác mua của mình an tâm hơn”, junreturn82 khẳng định anh không chủ định khoe hàng mà chỉ để dịch vụ cày vàng của mình được mọi người tin tưởng Như đã biết, các nhóm cày vàng trong Kiếm Tiên thời gian qua hoạt động cực mạnh.

Thông tin trên tast manager.
Một số ý kiến khác cho rằng máy mạnh như vậy mà không cắm bot thì quá phí, “Với cấu hình này chắc thả bot vào chạy được tần 250 account đấy”, một thành viên cũng trong nhóm cày vàng bằng bot tiếc rẻ. Chừng đó đủ thấy được con số cả triệu bot mới xuất hiện cũng không phải chuyện vô lý hoàn toàn.
Theo Gamek

Bạn có thích bài viết này không?