Nổi danh với tư cách là ca sĩ của nhóm nhạc thần  tượng nổi tiếng nhưng Ki Bum lại bước đi trên con đường của một diễn  viên chuyên nghiệp. Hãy lắng nghe Ki Bum chia sẻ về dự định sắp tới của  mình.  

 

 
Trong buổi phỏng vấn gần đây, Ki Bum (Super Junior) đã thẳng thắn  chia sẻ suy nghĩ của mình rằng: "Thực ra, tôi không giỏi về hát và nhảy.  Nhưng tôi luôn được làm việc bên cạnh những người bạn tốt, họ đều giúp  đỡ và ủng hộ cho tôi. Do vậy, công việc của tôi đều diễn ra thuận lợi".Ki Bum  với ước mơ trở thành diễn viên giỏi

Đối với Ki  Bum, ngay từ bước đi đầu tiên trong làng giải trí, anh đã  "nghiêng" về con đường diễn xuất. Anh ra mắt người hâm mộ tại Hàn Quốc  không phải là tư cách thành viên trong nhóm nhạc Super Junior mà là một diễn viên  nghiệp dư. Ki Bum đã tham gia  góp mặt bộ phim truyền hình "April Kiss", lúc ấy, anh mới 16 tuổi, đó được  coi là cột mốc mà Ki Bum đến với  điện ảnh. Nhưng khi đó, vai diễn này đối vai với anh chỉ làm tăng thêm  thu nhập, Ki Bum chưa thực sự  bén duyên với nghiệp diễn.Khởi nghiệp vơi vai trò là diễn viên

Ki Bum  nói: "Khi tôi ở Mỹ, chuyện gia đình  đã có ảnh hưởng đến việc học tập của tôi. Do vậy, tôi đã trở về Hàn Quốc  để khởi nghiệp với tư cách diễn viên để kiếm tiền nuôi sống bản thân.  Vào lúc đó, tôi không hề có suy nghĩ nào khác ngoài việc kiếm tiền. Thậm  chí, khi đó, công việc đến với tôi, tôi chỉ hỏi: ‘Nó sẽ kiếm được nhiều  tiền chứ?’. Và giờ, tôi đã biết mình thực sự cần gì".Mái tóc dài gây chú  ý của Ki Bum

Với vai diễn chính trongJumunjin, Ki Bum đã gây ngạc  nhiên với người hâm mộ với mái tóc dài của mình. Thắc mắc được đặt ra  rằng, liệu đó có phải là tóc thật của anh?
Ki Bum tiết lộ: "Đó là tóc thật của tôi. Trong quá trình  nuôi dài tóc, tôi cảm thấy mình giống phụ nữ hơn. Việc gội và sấy khô  thực sự rất khó khăn. Đặc biệt khi ăn, tóc luôn ‘bám’ vào miệng tôi. Từ  đó, khi nhìn thấy phụ nữ có mái tóc dài, tôi thường đặc biệt chú ý đến  mái tóc của họ (cười)".
Vẫn xoay  quanh về bộ phim Jumunjin, đây là lần đầu tiên Ki Bum diễn xuất chính trong bộ phim  điện ảnh.  "Jumujin""Jumujin"  là một bộ phim về một nghệ sĩ guitar tài năng đã gặp tình yêu của mình  tại Jumujin sau khi đi khắp nơi. Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn tài  giỏi Ha MyeongJoong (đã từng là  đạo diễn cho "Mother",  "The Pinwheel that Spins Alone") và với sự tham gia diễn xuất  của nữ diễn viên Hwang Bora, bên  cạnh Kim Bum. Với một cơ hội vàng để phát triển sự nghiệp diễn viên sau  này, Ki Bum đã không giấu nổi  xúc động của mình, anh nói:
"Khi nhận vai diễn chính trong ‘Jumujin’,  tôi cảm thấy lo lắng và hồi hộp. Nhưng sau đó, tôi thấy hạnh phúc khi  mình có cơ hội may mắn này. Mặc dù trách nhiệm sẽ nặng nề hơn rất nhiều  so với các vai diễn trước đây, nhưng đó là điều tôi đang mong đợi. Tôi  đã đặt rất nhiều kì vọng vao diễn này. Kết quả của phim được ủng hộ hay  không sẽ dựa hết vào doanh thu bán vé của Jumunjin".
Trong  buổi phỏng vấn lần này, Ki Bum  cũng đã tiết lộ thêm về kế hoạch sắp tới của mình: "Tôi muốn tiếp tục bồi đắp thêm kinh nghiệm  diễn xuất. Hiện tại, diễn xuất của tôi vẫn chưa tốt. Trong khi diễn, đôi  khi cảnh diễn của tôi thường bị đạo diễn hô ‘cắt’ và phải diễn lại  nhiều lần. Những lúc đó tôi cảm thấy khá căng thẳng, nó đã phản ánh rõ  ràng rằng tôi vẫn chưa phải là một diễn viên tốt. Tôi sẽ tiếp tục cố  gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa cho đến khi người hâm mộ công nhận tôi là  một diễn viên chuyên nghiệp’.

* Ngày 15 tháng 11, các  cảnh quay của bộ phim "Jumujin" đã được hoàn tất tại Jumujin, thành phố Gangneung,  Kangwon-do.

Theo : 2sao

Bạn có thích bài viết này không?