Không chỉ thành công trong âm nhạc, chàng thủ lĩnh của nhóm SS501 còn gặt hái được nhiều thành tích trên các lĩnh vực khác nhau…

Theo Warner Music, trong phần “Tổng hợp các xu thế quảng cáo của Hàn năm 2009” của website chuyên về quảng cáo Adwaple, Kim Hyun Joong đã đánh bật cậu bạn diễn Lee Min Ho trong “Boys Over Flowers” để trở thành nghệ sĩ đóng quảng cáo được yêu thích nhất.

Với 27,1% tỉ lệ ủng hộ, Kim Hyun Joong đã lên ngôi Vua quảng cáo được yêu thích nhất ở xứ Hàn. Trong khi Lee Min Ho chỉ đứng thứ 2 với 19,9% tỉ lệ ủng hộ.

Anh chàng diễn viên – ca sĩ Lee Seung Ki từng tham gia bộ phim “Shining Inheritance” cũng đình đám không kém hồi năm ngoái thì giành vị trí thứ 3 với 19,6%.

Kim Hyun Joong được biết đến là người mẫu sáng giá được nhiều công ty săn đón. Anh chàng này đang là đại diện thương hiệu, người mẫu quảng cáo cho hãng thời trang danh tiếng MVIO, hãng gà rán Hotsun, điện thoại Samsung Anycall…

3b51c61322855f43fdd67f8.jpg

Kim Hyun Joong

Ngoài ra gần đây nhờ bộ phim “Pasta”về đề tài ẩm thực được phát sóng trên MBC mà các anh chàng đầu bếp đang là týup các cô gái Hàn yêu thích sau khi cơn sốt “mỹ nam” đi qua.

Chính vì vậy mà khi trang web Hàn “Monkey3” mở cuộc bầu chọn xem anh chàng nghệ sĩ nào được fan mong muốn trở thành đầu bếp của mình nhất đã thu hút nhiều người tham gia.

Với tài nấu ăn từng làm bánh gạo, canh gà sâm, cùng nhiều món trong chương trình ở Nhật đã giúp Kim Hyun Joong trở thành đầu bếp được các cô gái yêu thích nhất. Kế đó là Taecyeon của 2PM với màn trình diễn nấu nướng trong “Family Outing 2”. Vị trí thứ 3 và thứ 4 được dành cho Lee Seung Gi và Daesung của Big Bang.

hotsun4.jpg

Kim Hyun Joong quảng cáo cho gà rán Hotsun

Hiện Kim Hyun Joong vừa mới thực hiện xong chuyến lưu diễn cùng nhóm nhạc SS501 của mình tới Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông và Thái Lan, mỗi buổi diễn của nhóm đều được fan đón nhiệt nồng hậu và đặt hết chỗ ngay từ sớm.

Được biết để đáp ứng nhu cầu của fan hâm mộ SS501, sắp tới Warner Music sẽ cho phát hành một DVD dài 120 phút buổi diễn của SS501 tại Bodukan, Nhật Bản

Bạn có thích bài viết này không?