Giờ đây, không chỉ có mỗi teen chúng mình  là thích pose hình xì tin đâu nha. Các xì-ta của chúng ta cũng cực kì  kết pose hình kiểu này đấy. Không cần cầu kì trang phục, make up để chụp  hình ở các studio, event, hay trên sân khấu mà chỉ đơn giản là những  giây phút rất đời thường trong cuộc sống. Từ Đan Trường, Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà… đến Đông Nhi, Bảo Thy đều rất thích pose  hình mọi lúc mọi nơi đó!


Anh  Bo Đan Trường vốn nổi tiểng với những hình ảnh lịch lãm vậy mà đôi khi  cũng có những lúc teen dễ thương bên chị em Thúy Hằng, Thúy Hạnh đấy.  Còn "búp bê" Thanh Thảo thì lại quá hạnh phúc khi được đích thân ông bầu  Hoàng Tuấn bế nha!!!


Khác  hẳn với hình ảnh đằm thắm, dịu hàng bây giờ thì những ngày trước kia  "gái một con" Hồ Ngọc Hà lúc nào cũng rất nhí nhảnh và không thể không  thiếu những khoảnh khác "xì tin" nữa.

 
Chàng  trai Trần Vũ của Cho một tình yêu luôn tìm mọi cách làm mới cuộc sống  của mình bằng những hình ảnh hết sức đáng yêu như thế này. Ít ai có thể  nhận ra đây là ca sĩ Tuấn Hưng "cháy lửa" trên sâu khấu nhỉ?


Người  đẹp vedette Vũ Thu Phương cũng không hề thua kém "bồ cũ" Tuấn Hưng  trong khoản kute đâu nha…


Có  lẽ phải phong tặng cặp đôi cutie nhất dành cho Bảo Thy và Quang Vinh.  Dù ở độ tuổi "cập kê" nhưng xem ra "công chúa bóng bóng" và "hoàng tử  sơn ca" vẫn teen mãi không già nhỉ?


Có  ai nhận ra đây là Đông Nhi không? Đôi măt to tròn, đôi môi mọng đỏ…  nhìn Đông Nhi chẳng khác gì các bạn 9x ở Trung Quốc và Hàn Quốc ấy nhỉ?


Mái  tóc nhẹ nhàng, đen nhánh nay đâu còn???


Chà  chà, Ngô Kiến Huy đang làm gì vậy? Nếu chúng mình chịu để ý kỹ một chút  thì nhận ra ngay Ngô Kiến Huy là một trong số ít hiếm hoi ca sĩ teen  nhất quyết không chịu pose hình "xì-tin" đâu đó….


Ai  bảo chị Tăng Bảo Quyên đã ngoài 20 rồi nào!!! Chị ấy vẫn còn rất teen  đúng không các bạn?


Giây  phút tự sướng ngộ nghĩnh của Phạm Quỳnh Anh trước ống kính máy quay  nè…. Các bạn có thấy Phạm Quỳnh Anh đáng yêu không?


Chắc  chắn khi bạn nhìn những hình này của chị Yến Trang thì không nghĩ chị  ấy lại khác hoàn toàn cho với style sexy trên sân khấu nhỉ?

Theo : channel14

               

Bạn có thích bài viết này không?