Khang Duy và Khắc Việt sẽ cùng song ca với nhau môt ca khúc và hứa hẹn gây bất ngờ trong thời gian tới, không chỉ bởi đấy là ca khúc hay mà còn là tình bạn chân thành giữa hai người.

Khang Duy được sinh ra tại thủ đô, dù xuất thân trong một gia đình làm nghề kinh doanh và tốt nghiệp Đại học quốc gia khoa Công nghệ thông tin nhưng lại có đam mê cháy bỏng với ca hát. Khang Duy từng là trưởng nhóm 2NM, tách ra solo từ năm 2008.

Đến năm 2009, Khang Duy có hit “Sao phải xa nhau” song ca với “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga và được rất nhiều bạn trẻ yêu nhạc đón nhận. Cũng trong năm 2009, Khang Duy đoạt giải nhì cuộc thi tìm kiếm tài năng do Honda tổ chức.

Đến năm 2010 với ca khúc Hứa 1 sáng tác của Khắc Việt đã đưa tên tuổi Khang Duy đến gần hơn với khán giả. Với album đầu tay mang tên Hứa…Chỉ vậy thôi. gồm 6 ca khúc của các nhạc sĩ trẻ Khắc Việt, Phúc Trường, Đức Thịnh, Phạm bảo nam. Phần hòa âm phối khí do Khắc Hưng ( em trai Khắc Việt) , Phúc Trường đảm nhiệm. Ca khúc “Chỉ vậy thôi” của tác giả trẻ Phạm Bảo Nam sẽ là 1 ca khúc đầy hứa hẹn. 6 ca khúc trong album đều được Khang Duy đặt viết về chính những tâm trạng, cảm xúc của Khang Duy.
Nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường chịu trách nhiêm thu âm và master, công ty phát hành Musicbox.

Sau hit “Hứa” của mình, đã khá lâu Khang Duy vẫn im ắng về những dự án âm nhạc của anh. Mới đây, Khang Duy bất ngờ đã tung ra bản song ca “Đơn giản ta yêu nhau” với nhạc sĩ trẻ Khắc Việt và gây sốt trên cộng đồng mạng. Theo bật mí của Khang Duy thì bài hát này là một ca khúc Khắc Việt viết dành tặng riêng cho anh, và nó nằm trong album mới nhất của Khang Duy có tên “Hứa…Chỉ vậy thôi”. Cùng nghe Khang Duy chia sẻ về dự án âm nhạc mới nhất của anh.

- Chào Khang Duy, sau một thời gian vắng bóng mới thấy anh trở lại đầy bất ngờ với nhiều kế hoạch mới?

- Đúng là một thời gian Duy bận rộn với việc đi diễn cũng như công việc kinh doanh của mình nên chưa có nhiều thời gian đầu tư cho dự án mới. Album sắp tới đây, Khang Duy đã đặt khá nhiều tâm huyết vào nó, và đây cũng là album Khang Duy đầu tư nhất từ trước tới giờ.

- Anh vẫn theo những dòng nhạc nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng cũng khá buồn trong Album mới giống như hit “hứa” trước đây của anh chứ?

- Với album lần này, Khang Duy muốn mang đến cho khán giả những hình ảnh một Khang Duy rất mới. Vẫn là những bài hát tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn, hi vọng các bạn sẽ yêu thích.

- Nghe nói anh đầu tư không ít tiền bạc và sức lực cho album lần này?

- Duy cũng muốn mình làm một sản phẩm thật sự chất lượng vì thế album lần này Khang Duy đầu tư khá nhiều tiền của, công sức và tâm huyết của mình. Với nghệ sĩ thì sản phẩm chất lượng và được khán giả đón nhận là điều quan trọng nhất, nên Khang Duy không muốn nhắc nhiều tới chuyện đầu tư lớn thế nào hay ít ra sao, bởi chuyện này có nói mãi cũng không hết được.

- Ở album lần này của anh có sự góp giọng của cả ca sĩ Khắc Việt nữa đúng không?

- Đúng vậy, Khắc Việt là một người em thân thiết đã chơi với Khang Duy từ lâu và cùng nhau trải qua nhiều quãng thời gian khó khăn. Ở album lần này, không chỉ có Khắc Việt mà Khang Duy còn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ anh em bạn bè thân thiết của mình. Qua đây, Duy cũng xin cảm ơn nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường,Đức Thịnh, Phạm Bảo Nam đã luôn ở bên giúp đỡ và ủng hộ Khang Duy trong thời gian qua.

- Khang Duy nổi lên từ một ca sĩ mạng, thế nên phần hình ảnh chắc hẳn được anh chú ý ở dự án lần này.

- Đúng vậy, Khang Duy muốn khán giả không chỉ nhớ đến giọng hát mà còn nhớ cả hình ảnh của mình nữa thế nên ở dự án lần này Khang Duy khá chú trọng đến phần hình ảnh. Toàn bộ bìa đĩa cũng như phần clip đều được Khang Duy đầu tư nghiêm túc và kĩ lưỡng, hi vọng sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng dành tặng khán giả.

Tuấn Anh – 2Sao

Bạn có thích bài viết này không?