Phát hiện vợ quan hệ đồng tính, Khanh nhiều lần khuyên can nhưng không được. Trong một lần bực tức, Khanh xuống tay giết vợ bằng 22 nhát dao.

Ngày 27/3, Tòa Phúc thẩm TAND tối cao tại TPHCM đã không chấp nhận kháng nghị của VKSND TPHCM, giữ nguyên bản án sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Thịnh Khanh (SN 1979, ngụ huyện Bình Chánh – TPHCM) tù chung thân về tội “Giết người”.

Nguyễn Thịnh Khanh (áo trắng)
Sau hơn mười năm chung sống, Khanh phát hiện vợ mình là Ngô Thị Kim Hoa có quan hệ đồng tính với Trần Thị Ngọc Ánh nên cả hai thường xảy ra mâu thuẫn. Khanh đã nhiều lần tìm gặp Ánh để nói chuyện về việc này nhưng vẫn bắt gặp Ánh và vợ mình thường xuyên đi khách sạn.
Khoảng 0 giờ 10 phút ngày 15-5-2011, Khanh về không thấy vợ nên đi tìm nhưng không gặp nên về nhà đợi. Đợi lâu, Khanh lại tiếp tục đi tìm.
Trên đường đi, Khanh gặp Hoa đang chạy xe về. Khanh hỏi “Cô đi đâu giờ này mới về, để tôi phải đi tìm, điện thoại thì tắt máy”. Hoa trả lời “Điện thoại hết pin” và về nhà nằm ngủ.
Sau ba lần khều chân kêu vợ lên nhà nói chuyện mà Hoa vẫn tiếp tục nằm ngủ, Khanh mở tủ lấy dao đâm nhiều nhát vào người vợ. Lúc con gái và mẹ vợ la lên, Khanh quăng dao tại hiện trường và lấy xe bỏ trốn.
Đến 7 giờ 30 phút cùng ngày, Khanh đến Công an phường Tân Hưng Thuận, quận 12 đầu thú.
Kết quả giám định cho thấy Hoa chết do bị 22 vết dao đâm.

Được biết, vợ chồng Khanh có hai đứa con còn nhỏ (lớn sinh năm 2002, nhỏ sinh năm 2006).

Bạn có thích bài viết này không?