Dưới ống kính của “phù thủy” Bobby Nguyễn, Kathy Uyên trông thật quyến rũ với vóc dáng chuẩn từng cm.

Kathy Uyên sinh ra và lớn lên tại San Jose, California, Mỹ trong một gia đình cả bố và mẹ đều là người Việt . Vì vậy cô được thừa hưởng những nét đẹp thuần chất Á Đông. Đã từng thử sức với rất nhiều lĩnh vực như viết kịch bản, thiết kế phục trang, dẫn chương trình, marketing, PR cho phim và sản xuất phim ngắn … nhưng cuối cũng cô vẫn chọn nghiệp diễn viên bởi vì quá yêu nghề diễn xuất.

Sau khi tham gia khá nhiều bộ phim tại Mỹ như Asian Stories, Skidmarks, Finishing the Game, Crossing Over…, cô trở về Việt Nam tạo dựng tên tuổi với những bộ phim được đầu tư rất kĩ lưỡng. Ai đã từng xem Oan hồn, Chuyện tình xa xứ hay Để Mai tính đều ấn tượng bởi diễn xuất và giọng nói dễ thương của Kathy. Bước sang tuổi 29 với nhan sắc ngày càng đằm thắm, Kathy hứa hẹn sẽ là gương mặt sáng giá cho nền điện ảnh nước nhà.

Hiện nay, ngoài việc đóng phim cô còn tham gia làm người mẫu cho khá nhiều tạp chí nổi tiếng. Với Kathy de teese dưới góc chụp tài hoa của chàng "phù thủy" Bobby Nguyễn, Kathy xuất hiện với thần thái như một quý bà cực kì sexy .

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh mới cực kì gợi cảm của Kathy với đường cong hoàn hoản đến từng chi tiết:Bạn có thích bài viết này không?