Còn những gì bạn chưa kịp cập nhật về cặp đôi này nhỉ?

Vừa qua, Justin và Selena đã bị bắt gặp rời khỏi rạp chiếu AMC ở Burbank – California với tâm trạng vui vẻ. Được biết, cặp đôi đến đây để xem bộ phim No Strings Attached. Cánh săn tin đã “rình mò” và chộp được cả hai “tay trong tay” từ rạp chiếu phim trở ra. Theo sau còn có một tốp người hâm mộ đeo bám.

Điểm đáng nói là bộ phim No Strings Attached mà cả hai đã lựa chọn thuộc dòng phim… “người lớn” và nội dung chính chỉ nói toàn về chuyện… giường chiếu. Có nàng Sel đã bước qua tuổi 18, nhưng anh chàng Justin thì mới chuẩn bị đón tuổi 17 mà thôi. Điều này, trên thực tế nếu “xé ra to” thì hơi quá. Nhưng chính vì sức nóng của “cặp đôi” này thời gian gần đây đã khiến nó trở thành chủ đề bàn tán mới của cư dân mạng, đánh dấu thêm một “dẫn chứng mới” về mối quan hệ khăng khít của Justin và Selena.


Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò xem phim

Về Justin, còn nhớ trong lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2011 vừa qua, anh chàng Justin Bieber và nữ diễn viên tuổi teen Hailee Steinfield cùng xuất hiện trên sân khấu để giới thiệu giải thưởng.

Mới đây trong chương trình  Jay Leno on The Tonight Show, khi nhắc đến khả năng hẹn hò với diễn viên nhí của True Grit, Justin cho biết cô nàng Hailee quá trẻ cho mình: “Cô ấy rất xinh đẹp và tài năng. Tôi thấy cô ấy rất dễ thương. Nhưng cô ấy còn quá trẻ. Hailee 14 tuổi và tôi sẽ lên 17 trong chưa đầy 1 tháng tới”.

Khi Hailee được đề cử tại giải Oscar 2011 dành cho vai diễn trong True Grit, Justin cũng gửi lời chúc cô nàng khi mới 14 tuổi đã được lọt vào đề cử giải thưởng điện ảnh lớn nhất, đồng thời giọng ca 16 tuổi cũng khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết. Còn nhớ trước đây, Justin từng tiết lộ rằng chỉ thích hẹn hò với những cô gái hơn tuổi, và Selena Gomez là minh chứng lớn nhất.

Cũng trong Jay Leno on The Tonight Show, Justin đã khoe 2 bức ảnh anh chàng hồi còn bé. Vào tháng 2 tới, bộ phim 3D Never Say Never của Justin sẽ chính thức ra rạp.
Theo Kenh14

Bạn có thích bài viết này không?