Mới đây, theo trang blog nổi tiếng Zack Taylor, một nguồn tin đã tiết lộ  với Zack rằng anh chàng “hiện  tượng Youtube” Justin Bieber và  “phù thủy dễ thương” Selena Gomez  đang có mối quan hệ hết sức thân thiết. Vậy nên fans đang dấy lên tin  đồn cả hai có dấu hiệu “thích nhau” và rất có thể sẽ phát triển tình  cảm sang một mức cao hơn.

Nguồn  tin tiết lộ: “Họ đã có tình bạn thân  thiết trong năm qua, và rõ ràng những người quen biết cả hai đều cho  rằng họ đang “trên mức bạn bè”. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu JustinSelena hẹn hò nhau trong tương lai.”

Ngoài  ra, nguồn tin cũng nhấn mạnh rằng các fan chưa nên hy vọng hotboy 16  tuổi và cô nàng Selena sẽ cặp kè  trong tương lai gần bởi vì hiện tại cả hai vẫn đang rất bận rộn. “Ngay bây giờ họ chưa có thời gian cho việc  hẹn hò, tuy nhiên, cả hai vẫn nhắn tin cho nhau mỗi ngày và cố gắng đi  chơi với nhau mỗi khi họ ở cùng địa điểm”. Được biết, thông tin  này đang trở nên xôn xao trên cộng đồng Twitter và nhanh chóng trở thành  Trendingtopic.

Trước  đây, SelenaJustin từng đứng chung một sân khấu,  còn ngoài đời họ cũng dành những lời khen ngợi cho nhau. Giọng ca của Baby từng miêu tả Selena là mẫu bạn gái yêu thích của  mình và nói: “Tôi nghĩ cô ấy rất dễ  thương.”

Trong  khi đó, cũng mới đây, Justin  tiết lộ với tờ The Sun về các đàn chị nóng bỏng là nữ ca sĩ người Anh – Cheryl Cole và giọng ca gợi cảm Katy Perry: “Nếu tôi lớn hơn vài tuổi thì họ là những cô gái mà tôi muốn  hẹn hò. Tôi muốn một phiên bản trẻ hơn của CherylKaty -  sự kết hợp giữa họ sẽ rất hot.”

                                                                           

                             Theo  : Channel14

Bạn có thích bài viết này không?