Hai người bùng nổ chiến tranh nảy lửa nhé!

Mới đây, 8 cô gái nhóm SNSD (ngoại trừ Yoona bận rộn với lịch quay phim Love Rain) đã tham gia talkshow Beatles Code  của kênh Mnet. Tại đây, họ đã thu hút khán giả bằng những câu chuyện  “chẳng giống ai” của mình. Trong đó, đáng chú ý hơn cả có lẽ là cuộc  chiến nảy lửa giữa “công chúa băng giá” Jessica và “nữ hoàng vũ đạo” Hyoyeon.Hyoyeon tâm sự: “Cách đây không lâu, tôi và Jessica  xảy ra chiến tranh. Tôi cho rằng cô ấy chẳng thấu hiểu và thông cảm với  mình nên đã buông ra những câu nói tồi tệ. Thậm chí, xém chút nữa là  tôi đã đánh cô ấy rồi”.

“Nạn nhân” Jessica “đế” thêm một cách hài hước: “Cả hai chúng tôi đều tức giận với đối phương nên trở về phòng đóng sầm cửa lại. Khi không kìm nổi “khí nóng”, tôi và Hyoyeon  còn suýt xông vào đánh nhau tay bo nữa cơ. Tuy nhiên, sau đó, chúng tôi  đã làm lành với nhau trong nước mắt và những lời xin lỗi”.


Hyoyeon và Jessica suýt… động chân động tay


“Nhân chứng sống” của vụ việc, Tiffany cũng phải công nhận, không khí lúc đó thật sự rất “ban-căng”: “Khuôn mặt họ rất đáng sợ. Chúng tôi đã phải cố gắng giữ Hyoyeon lại, không cho cậu ấy hành động quá đà. May sao, cuối cùng mọi chuyện cũng đâu vào đấy”.

Ngoài ra, cũng trong chương trình, trưởng nhóm Taeyeon đã thú nhận mình rất ghen tị với cô em út Seohyun: “Trước Seohyun, tôi cũng đã từng tham gia We got married của đài MBC. Tuy nhiên, người đàn ông mà tôi kết hôn cùng, anh Hyung Don  lại là hoàn toàn khác với “chồng” của em ấy. Thật khó có thể tham gia  một chương trình thực tế với ai đó cùng độ tuổi. Bởi thế tôi rất ghen tị  với Seohyun.


Seohyun – Jung Yong Hwa


Thực tế, ngay từ tập 1 của chương trình này, Taeyeon đã bày tỏ sự ghen tị khi đoán biết Seohyun sẽ kết duyên với một chàng mỹ nam. SeohyunJung Yong Hwa (CNBLUE) sau đó đã trở thành “cặp đôi trời sinh” với biệt danh “Cặp đôi khoai lang”. Trong khi đó, năm 2009, Taeyeon và nghệ sĩ hài Jung Hyung Don cũng tạo được ấn tượng cho khán giả bằng nickname “Cặp đôi thạch và bánh pudding.”


Taeyeon – Hyung Don

Theo : Channel14

Bạn có thích bài viết này không?