Vì muốn dành thời gian chăm sóc “bà xã” Go So Young, Jang Dong Gun đã đề nghị với đạo diễn lùi lịch quay bộ phim My Way từ tháng 6 tới tận tháng 10. Jang Dong Gun vừa làm đám cưới hôm 2/5 và đang đi nghỉ tuần trăng mật.

Ngày 2/5 vừa rồi, Jang Dong GunGo So Young đã chính thức trở thành vợ chồng trước sự chứng kiến của bạn bè thân thiết cùng người thân hai bên gia đình. Một ngày sau đám cưới, cặp đôi này lên đường sang Bali (Indonesia) để hưởng tuần trăng mật.

Jang Dong GunGo So Young làm đám cưới, hôm 2/5

Go So Young đang mang bầu tháng thứ 4 nên “ông xã” của cô Jang Dong Gun đã quyết định đưa 2 người quản lý đi cùng để tiện chăm sóc và theo dõi sức khỏe cho “bà xã”. Ông bố tương lai còn cẩn thận mang theo CD hướng dẫn những kinh nghiệm chăm sóc bà bầu để có thể nghiên cứu trong thời gian đi trăng mật.

Jang Dong GunGo So Young còn đăng ký theo học một lớp giáo dục kỹ năng cho những ông bố, bà mẹ tương lai. Một người bạn của Jang Dong Gun cho hay: “Jang Dong Gun đã hoãn mọi hoạt động để tập trung học tập và nghiên cứu việc chăm sóc em bé và bà bầu”. Hiện tại, cặp đôi này cũng đã hoàn tất việc trang chí và chuẩn bị phòng cho em bé trong căn hộ mới của họ.

Vợ chồng Jang Dong Gun lên đường hưởng tuần trăng mật ở Bali, hôm 3/5.

Bên cạnh đó, Jang Dong Gun còn quyết định hoãn mọi kế hoạch làm việc trong thời gian tới để có thể ở bên Go So Young. Lẽ ra, bộ phim mới mà Jang Dong Gun tham gia có tựa là My Way sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 6 tới nhưng nam diễn viên điển trai xứ Hàn đã đề nghị đạo diễn đoàn phim lùi lịch quay tới tận mùa thu tới.

Bộ phim My Way do đạo diễn Kang Je Gyu, người từng hợp tác với Jang Dong Gun trong bộ phim Cờ bay phấpphới (năm 2004), “nhào nặn”. Trong phim, Jang Dong Gun hợp tác với nữ diễn viên Son Ye Jin. Bộ phim My Way đã bị hoãn lịch quay phim từ tháng 1 sang tháng 6 do Jang Dong Gun phải trải qua một ca phẫu thuật đầu gối. Đến nay, bộ phim này lại bị lùi lịch quay tới mùa thu.

Theo 2sao.vn

Bạn có thích bài viết này không?