Ngày 2/5 tới đây, cặp uyên ương hot nhất xứ củ sâm – Jang Dong GunGo So Young sẽ chính thức lên duyên vợ  chồng. Chiều ngày hôm qua (21/4), những hình ảnh đầu tiên trong bộ ảnh  cưới của họ đã trở thành “hot topic”  trên các trang báo.
 

Jang Dong Gun  giống hệt một bạch mã hoàng tử trong “bộ  cánh”  của Tom Ford, còn  vợ chưa cưới của anh được khen ngợi như một nữ hoàng trong trang phục  cưới của  Oscar de la Renta. Quả  thực, cặp đôi được ví von là “Brangelina” của Hàn Quốc, thậm chí còn có kết cục đẹp hơn cả Brad-Angie  của Mỹ.

Bộ ảnh cưới này  được thực hiện vào ngày 17/4 vừa  rồi. Được biết, Jang Dong Gun và  Go So Young đã mất hơn 7 tiếng  đồng hồ để có thể hoàn thành bộ ảnh. Ban đầu, giới truyền thông rất lo  lắng chuyện cặp đôi này sẽ “ém”  ảnh cưới. Nhất là khi cả hai tỏ ra không hề thích thú khi phát hiện ký  giả bám theo mình sau khi rời studio ảnh. Thật may mắn, vì chỉ sau đó 4  ngày, JangGo đã công khai đăng tải bức ảnh “trăm năm” và hy vọng nhận được sự  chúc phúc của khán giả.
 
Theo Mydaily, cặp đôi này cũng đã chọn nhẫn cưới  của thương hiệu trang sức Chopard  với giá vào khoảng gần 90 triệu đồng. Thiệp mời cũng đã được gửi tới  các vị khách mời. Đám cưới của Jang  Dong Gun sẽ diễn ra trong không khí thân mật với khách mời hạn  chế là người thân và bạn chí cốt trong nghề.
 
Thiệp cưới được  thiết kế đơn giản
 
Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Instyle, Go So Young đã bật mí  về ngày tài tử của Anh em nhà bác sỹ cầu hôn cô, “Không hề lãng mạn như trong các bộ phim truyền  hình, anh ấy chỉ nói với tôi: em hãy làm vợ anh nhé. Dù chỉ thế thôi  cũng khiến tôi mất ngủ vì hạnh phúc rồi”.

Lần xuất hiện gần  đây nhất của cả hai
 
Jang Dong Gun không khéo lời, anh ấy  không bao giờ nịnh nọt tôi. Thậm chí kể cả khi cả hai cãi nhau, anh ấy  cũng không biết cách làm lành với tôi. Nhưng kỳ thực, anh ấy là một  người đàn ông của gia đình, luôn chăm lo và suy nghĩ cho người khác”.

Ngôi nhà mà họ sẽ  sinh sống sau khi kết hôn

Sau khi kết hôn, Go  So YoungJang Dong Gun  sẽ chuyển sang sống tại căn hộ chung cư cao cấp bên bờ sông Hàn rộng  400m2 với giá gần 100 tỷ VNĐ.

Theo : Channel14

               

Bạn có thích bài viết này không?