Genesis sedan đã có những nâng cấp từ năm ngoái. Tuy nhiên, chỉ trong vòng khoảng nửa năm, hãng xe hơi Hàn Quốc lại tiếp tục mang đến những thay đổi cho model này với phiên bản 2013. Về kiểu dáng bên ngoài, Genesis sedan không có gì thay đổi. Tuy nhiên, động cơ xe và cabin lại được cải tiến nhiều.
Những thay đổi đầu tiên có thể kể đến là việc loại bỏ động cơ V8 4.6 lít, chỉ còn khối động cơ V6 3.8 lít. Ngoài ra, động cơ V8 5.0 lít, công suất 429 mã lực tiêu chuẩn cũng sẽ trở thành tùy chọn khi khách hàng muốn một chiếc sedan mạnh mẽ. Điều này có nghĩa là toàn bộ model 2013 của Genesis sẽ chỉ trang bị động cơ tiêu chuẩn V6, với sức mạnh 333 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.
Không chỉ thay đổi về động cơ, nội thất của Genesis sedan 2013 cũng có thêm nhiều thay đổi. trang bị cho mẫu sedan này công nghệ Blue Link kèm theo một màn hình hiển thị kích thước 8 inch, các phím bấm điều khiển cũng được thiết kế lại.
cho biết, giao diện điều khiển mới sẽ trực quan hơn trước rất nhiều. Cùng với đó là việc trang bị một ổ cứng SSD dung lượng 64 GB, để lưu trữ các tập tin giải trí. Mặc dù giá thành của ổ cứng SSD cao hơn so với các loại ổ đĩa thông thường, nhưng sự tiện dụng và kích thước nhỏ gọn chính là yếu tố khiến nó đang ngày càng phổ biến trên các mẫu xe hơi cao cấp.
Tuấn ngọc
Theo Infonet.vn

Bạn có thích bài viết này không?