Khác với hình ảnh hot girl ngây thơ, trong sáng khi là  thí sinh của cuộc thi Miss Teen 2009 hay lúc đảm nhận vai Lyly trong  ’10A8′, Phan Minh Huyền bây giờ đã trưởng thành. Trong bộ ảnh được thực  hiện bởi stylist Hoàn Khang, nàng San San của ‘Lời thú nhận của Eva’  được dịp khoe nét gợi cảm và sự nữ tính.

Vai San San trong Lời thú nhận của Eva đánh dấu một sự lột xác về hình ảnh cũng như phong cách của Huyền Lizzie (Phan Minh Huyền).

Vai San San trong "Lời thú nhận của Eva" đánh dấu một  sự lột xác về hình ảnh cũng như phong cách của Huyền Lizzie (Phan Minh  Huyền). Trong bộ phim truyền hình này, Minh Huyền phải cùng lúc hóa thân  thành nhiều nhân vật với các tính cách khác nhau, lúc là cô oshin lắm  chiêu, khi là một cô gái quyến rũ, thích chinh phục người khác…

Huyền Lizzie luôn tạo được ấn tượng với người nhìn bởi khuôn mặt xinh đẹp cùng đôi mắt đen láy, to tròn.

Huyền Lizzie luôn tạo được ấn tượng với người nhìn bởi khuôn mặt xinh đẹp cùng đôi mắt đen láy, to tròn.


Sau vai San San, Huyền Lizzie càng có thêm nhiều cơ hội đóng phim truyền hình. Tuy vậy, người đẹp vẫn dành thời gian cho việc học tại trường

Sau vai San San, Huyền Lizzie càng có thêm nhiều cơ  hội đóng phim truyền hình. Tuy vậy, người đẹp vẫn dành thời gian cho  việc học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Bộ ảnh của  Minh Huyền được sự hỗ trợ của trang điểm Hoàn Khang Academy, nhà thiết  kế Hà Duy.

Theo : Ngoisao

Bạn có thích bài viết này không?