Khi hai hot girl chơi thân với nhau thì sẽ như thế nào nhỉ?

Dạo này, chúng tớ để ý thấy hai cô bạn cực đáng yêu Chi PuQuỳnh Anh Shyn chơi rất thân với nhau ý. Bằng chứng là trên Facebook của hai người thường xuyên cập nhật ảnh đi chơi chung với nhau, lê la quán xá, chụp hình cho shop…
Cả hai cô bạn đều là những teen model rất hot với cộng đồng teen Việt, vì thế việc hai bạn ý chơi với nhau được rất nhiều người quan tâm đấy!
Hai cô nàng thường xuyên up ảnh đi chơi cùng nhau trên Facebook.

Chúng tớ liên lạc với Chi Pu để hỏi về tình bạn “hot girl” này, thì Chi Pu nói ngay là đang đi chơi cùng Quỳnh Anh Shyn luôn!
Chào Chi Pu, dạo này thấy bạn thường chụp ảnh với Quỳnh Anh Shyn. Hai bạn đang chơi thân với nhau à?
Dạo này mình và Quỳnh Anh hay gặp gỡ rủ nhau đi làm đẹp, ăn uống rồi chụp ảnh post lên Facebook. Hồi đầu 2 đứa quen nhau là qua một số buổi chụp chung cho báo hoặc các shop quần áo. Đi chụp với nhau nhiều, nói chuyện và tính cách cũng hợp nên càng ngày càng thân thiết hơn.
Chi hơn Quỳnh Anh 3 tuổi nhưng chẳng bao giờ cảm thấy mình già hơn cả (cười). Có lẽ vì Quỳnh Anh lớn quá hoặc do tính Chi vẫn trẻ con, haha. Chi cũng không bao giờ có suy nghĩ mình là chị, mà luôn cảm giác như hai người bạn ngang hàng phải lứa vậy.
Mọi người nhìn thấy ảnh của hai bạn trên Facebook sẽ đặt ra câu hỏi: Có phải vì cả 2 đều xinh xắn và là hot girl nên mới chơi thân với nhau không đấy?
Chi và Quỳnh Anh quen nhau có thể nhờ 2 chữ “hot girl” nhưng chắc chắn không phải vì là hot girl nên mới chơi với nhau đâu (cười).
Nhận xét của hai bạn về người kia là gì?
Quỳnh Anh vẫn khá trẻ con trong suy nghĩ. Nhưng có lẽ vì ngoan và trong sáng nên Chi mới thích chơi với em ấy như thế. Hồi đầu gặp nhau, Chi thấy Quỳnh Anh hiền và ít nói lắm, nên Chi hay kể chuyện và pha trò. Dần dần về sau con bé cũng lộ “bản chất” là nghịch không kém gì Chi đâu nhé, hehe!
“Tình bạn hot girl” như của từng rất nổi, 2 bạn có định đi theo con đường đó không?
Chi không đặt nặng vấn đề mục đích khi kết bạn, chỉ là Chi cảm thấy hợp và quý thì Chi sẽ chơi cùng thôi. Chi có thể tự cho mình cái quyền làm “đàn chị” trong công việc làm mẫu ảnh và thế hệ “hot girl” đi trước nên có nhiều kinh nghiệm hơn Quỳnh Anh. Con bé cũng rất hay hỏi ý kiến của Chi trước khi nhận công việc nào đấy, Chi cũng rất nhiệt tình truyền đạt kinh nghiệm, hihi.
Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đang làm gì và sắp tới sẽ có kế hoạch gì nhỉ? Hai bạn có ý định làm gì cùng nhau không?
Giờ Chi đang tập trung hơn cho bộ phim sitcom mà Chi tham gia, nhưng nếu có thời gian rảnh Chi vẫn tranh thủ đi chụp cho đỡ… nhớ. 2 đứa đều chưa có kế hoạch gì to lớn để làm chung với nhau cả, nhưng trước mắt chắc chắn là những bộ ảnh chụp cùng nhau rồi (cười).
Cảm ơn Chi Pu vì đã chia sẻ, chúc bạn và Quỳnh Anh Shyn sẽ ngày càng thân thiết và cùng nhau thành công hơn nhé!

 Chi Pu mong là hai chị em sẽ chơi với nhau thật lâu.

Bạn có thích bài viết này không?