Quá nhiều bất ngờ tình cảm giữa 2 người đấy…

http://img.hagiangvui.org/homehgv/hoa_phuong_trang.JPG

Thực ra, đó chỉ là những cảnh quay giữa Sam và Baggio trong phim Hoa phượng trắng của đạo diễn Lưu Ngọc Hà sẽ ra mắt trong thời gian tới thôi. Hoa phượng trắng xoay quanh hai nhân vật chính Bảo Khánh (Baggio đóng) và Anh Nhi (vai của Sam) học cùng trường khác khối. Trong một lần Anh Nhi nhầm Bảo Khánh là tên cướp rồi rượt đuổi theo đánh… đó cũng là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hai người, để rồi sau đó số phận đưa hai người đến với nhau.

Cuộc tình giữa Bảo Khánh và Anh Nhi diễn ra rất hồn nhiên, đúng kiểu tình yêu của tuổi học trò và mối quan hệ dần phát triển rồi lớn hơn. Trong một lần phạm lỗi với mẹ, Anh Nhi đã bị đuổi ra khỏi nhà và tìm đến Bảo Khánh thế là chuyện gì đến nó đã đến, cả hai xảy ra mối quan hệ vượt giới hạn!? Sau đó, Anh Nhi đã mang thai… Kịch tính của phim chính là sự đấu tranh tình yêu của các bạn trẻ để giải quyết cái thai. Có thể thấy, đây là một bộ phim khá đi sâu vào đời sống của nhiều bạn trẻ, của sự hồn nhiên trong trắng, của một tình bạn tuổi học trò trong xã hội hiện nay đấy!

Trong một lần tình cờ đột nhập hậu trường phim Hoa phượng trắng, chúng tớ đã “bắt cóc” ngay Baggio để điều tra nóng về chuyện “vượt giới hạn” với Sam là như thế nào nhé!

Chào Baggio, lần đầu tiên kết hợp đóng phim chung với bé Sam, mà lại vào vai người yêu của nhau chắc phải có rất nhiều cảm xúc lắm đây?

Lần đầu kết hợp cùng Sam, ban đầu Baggio không nghĩ Sam lại làm quá tốt vai diễn của mình, càng về sau Sam lại càng khẳng định mình là một diễn viên trẻ có tài thật sự và cũng là động lực để thúc đẩy Baggio cố gắng diễn hay hơn để theo kịp Sam.

Kỉ niệm giữa hai đứa thì nhiều lắm, nhưng vui nhất chính là đoạn gây cấn hồi hộp nhất của cả 2 hôn nhau… Eo ôi, hôm đó cứ chuẩn bị “mi” nhau thì Sam lại cười phì ra trong khi cả đoàn phim đang hồi hộp chờ đợi nụ hôn của hai người diễn ra, không hiểu vì sao Sam nhìn Baggio lại cười, cứ thế là mình cũng cười theo và xấu hổ nữa chứ. (cười xấu hổ)

Sam và Baggio đã hôn nhau rất lãng mạn. Hẳn cảm xúc lúc đó phải rất đặc biệt đúng không nào?

Bật mí với cả nhà là đây là lần đầu tiên Baggio hôn trên màn ảnh, cảm giác ngượng chết được khi đứng giữa một đám đông cũng như là các anh chị ekip đoàn phim, nhưng dù sao cũng hy vọng là Baggio va Sam đã làm tốt phân đoạn đó. ^^


Nụ hôn lãng mạn giữa Baggio và Sam…

Để đóng những cảnh hết sức tình cảm như vậy, Baggio và Sam có gặp phải khó khăn gì không?

Có nhiều hơn so với suy nghĩ ban đầu, Baggio va Sam hằng ngày phải nói chuyện nhiều hơn để có thể hiểu rõ tính tình của nhau và có thể thể hiện tình cảm sâu sắc hơn. Ngoài ra cà hai còn trao đổi với nhau nhiều hơn trước khi một cảnh quay bắt đầu.

Trong lúc chờ đợi bộ phim Hoa phượng trắng ra mắt, chúng mình cùng nghía qua một số hình ảnh hậu trường vui vẻ giữa Baggio và Sam nào!

Theo Kenh14

Bạn có thích bài viết này không?