Nhóm nhạc rock nổi tiếng này sẽ xuất hiện cùng với những cô gái xinh đẹp Brown Eyed Girls trong chương trình MTV Exit.

Ngày hôm nay (3/4), Mtv Exit vừa tuyên bố sẽ trở lại Việt Nam sau hai năm vắng bóng. Đây là một chương trình đầy ý nghĩa được tổ chức tại nhiều quốc gia nhằm chống lại nạn buôn người với nhiều chuỗi sự kiện trực tiếp, chương trình TV và các hoạt động tiếp cận thanh thiếu niên. Được biết, sự kiện chính của chiến dịch sẽ là buổi hoà nhạc tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 26/5. Sau những chuyến lưu diễn tại Châu Á (bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc và Singapore), đây sẽ là lần đầu tiên Simple Plan trình diễn trực tiếp tại Việt Nam. Sự có mặt bất ngờ của ban nhạc nổi tiếng này khiến các fan như được "sống trên mây".

Simple Plan sẽ đến Việt Nam vào ngày 26/3

Các thành viên Simple Plan

Các thành viên của Simple Plan cũng tận dụng tên tuổi của mình để làm việc thiện, với việc khởi xướng Quỹ Simple Plan quyên góp tiền cho nhiều hoạt động từ thiện, gồm cả thu nhập từ việc bán đĩa đơn Save you, được gửi đến nhiều tổ chức từ thiện phòng chống bệnh ung thư. Sau khi thông tin về chương trình được công bố, các fan của nhạc Hàn lại vô cùng vui sướng vì sự trở lại của các cô gái Brown Eyed Girls. Năm nay có thể xem là một năm bội thu của những người hâm mộ nhạc Hàn vì hàng loạt các sao đều đến Việt Nam như Bi Rain, SuJu và chuẩn bị là Big Bang. 

Simple Plan sẽ đến Việt Nam vào ngày 26/3

Nhóm Brown Eyed Girls cũng sẽ đến Việt Nam

Trước đây, Mtv Exit đã từng tổ chức tại Việt Nam vào năm 2010 và thu hút hơn 80.000 khán giả tham gia, bao gồm cả buổi trình diễn đỉnh cao tại Sân vận động Mỹ Đình với các thần tượng K-pop… Năm nay, với sự có mặt của Simple Plan và Brown Eyed Girl, chương trình chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả Việt Nam. Chúng tớ sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất từ chương trình. 

(Theo Tiin)

Bạn có thích bài viết này không?