Rất nhiều những teen girl yêu thích thời trang đã tham  gia buổi casting model lần 2 vào ngày 24/11 vừa rồi đấy nhé!

 Sau buổi casting  thành viên đầu tiên rất thành công của Tracy Model Club, dường như sức nóng của "giấc mơ đứng trên một sàn diễn thời trang  chuyên nghiệp" do nhãn hiệu thời trang Tracy tổ chức vẫn chưa hề có dấu hiệu "giảm nhiệt". Bằng  chứng là tại buổi casting lần thứ 2 diễn ra vào hôm 24/11 mới đây, số  lượng teen girls đăng ký tham gia tăng bất ngờ. Với 267 hồ sơ, ban giám  khảo đã chọn ra 60 ứng viên tiềm năng nhất để tham gia casting catwalk  và thử tài diễn xuất.
Quang cảnh buổi casting lần hai


Không  hề "khô cứng" hay căng thẳng, buổi casting với sự góp mặt của chị Thu Thủy – giám đốc công ty thời  trang Tracy. Cựu người mẫu Thúy Hằng, giám đốc phía bắc tập đoàn  giải trí Elite Việt Nam – Đơn vị đồng hành và đào tạo chính thức cho  các thành viên CLB. Nam diễn viên Minh  Tiệp, các stylist chính, và chuyên gia trang điểm của Tracy đều "hâm nóng" không khí bằng  những lời nhận xét, góp ý vô cùng hài hước khiến những phần thể hiện của  các ứng viên trở nên gần gũi và cởi mở hơn rất nhiều.


Một thí sinh đang "ứng phó" với thử thách  diễn xuất của anh Minh Tiệp"Bộ ba" ban giám khảo vô cùng vui tính và  thân thiện


Nếu như chị Thúy Hằng – người đưa ra những lời khuyên vô cùng bổ ích  về cách tạo dáng, phối đồ, make up… thì anh Minh Tiệp lại là người chỉ ra rõ ưu khuyết điểm của từng  thí sinh, gợi ý những cách thể hiện cảm xúc và đáng chú ý nhất là những  phần "thử thách" khả năng diễn xuất trước những tình huống bất ngờ, theo  một cách rất riêng và hóm hỉnh của anh Minh  Tiệp.
Đặc biệt là sự góp mặt của cô nàng Trang  Bông


Đặc biệt, nổi bật trong hàng ghế ban giám khảo  ngày hôm đó chính là cô bạn Trang Bông  - một trong những Miss Hoahoctro 2006,  cũng có mặt với tư cách là một người bạn thân thiện, trợ giúp và "mách  nước" về cách đi đứng, pose hình cho các ứng viên.


Trang hiện tại đang hoạt động trong công ty  MTS của anh Minh Tiệp


Cô bạn rất nhiệt tình "mách nước" cho các  ứng viên về cách đi đứng, tạo dáng


Cũng khá lâu rồi  teen chúng mình mới được gặp lại cô bạn dễ thương này nhỉ. Hiện tại, TrangMinh Tiệp. Diện  bộ đồ khá đơn giản nhưng vẫn thu hút, Trang  được rất nhiều ứng viên khen tặng và ngưỡng mộ bởi vẻ đáng yêu của cô  nàng.

Ngay sau khi kết thúc buổi casting thứ hai này, các ứng  viên của Tracy  Model Club sẽ chính thức  bắt đầu tham gia buổi học căn bản đầu tiên về nghề mẫu teen, dưới sự  hướng dẫn của rất nhiều cái tên chuyên nghiệp của làng thời trang đến từ  tập đoàn giải trí Elite Việt Nam.

 

 
 
 

 

 

 

* Dành cho những  ai còn chưa biết về Tracy Model Club  và Tracy Fashion Show:

-  Với tiêu chí tạo ra một sân chơi thời trang mới lạ và hòan toàn miễn phí cho các bạn gái năng động, tự tin và có niềm đam mê thực sự với nghề, chính vì thế mà Tracy Model Club đã được sáng lập. Kết hợp với tập đoàn giải trí Elite Việt Nam – Eve mang đến món quà dành tặng cho 3 ứng viên casting có thành tích xuất sắc nhất 3 xuất học bổng trị giá 2 triệu đồng từ Elite. Ngoài ra, diễn viên Minh Tiệp – giám đốc công ty MTS  Việt Nam còn dành tặng 5 xuất học bổng khóa diễn xuất từ MTS.

-  Kết thúc khóa đào tạo người mẫu, tất cả các thành viên thành viên trong CLB sẽ trở thành những người mẫu chuyên nghiệp trình diễn trong đêm nhạc kịch và thời trang TracyFashionShow1  được tổ chức vào ngày 09/01/2011 tại cung Việt Xô.

Dưới đây là một số hình ảnh  đáng nhớ của buổi casting lần 2 diễn ra hôm 24 vừa rồi:


"Tranh thủ" tạo dáng với ban giám khảo

Theo : Channel14

Bạn có thích bài viết này không?