Cùng gặp gỡ những teen girl xinh đẹp của ngôi trường nổi tiếng này nhé!

Hot girl Thu Trang – Á khôi 2 Miss Việt Đức 2010

Thu Trang là nữ sinh đình đám của THPT Việt Đức một thời, bạn ấy đã đạt danh hiệu Á khôi 2 Miss Việt Đức 2010. Bật mí thêm một điều nữa, Thu Trang chính là cô em gái dễ thương của MC Đan Lê đấy nhé!

Nữ sinh trường nào ‘hot’ nhất P5 THPT Việt Đức

Đạt danh hiệu học sinh giỏi 12 năm liền, Thu Trang còn có tài ca hát và đạt một số giải thưởng. Dù chị gái rất nổi tiếng song chưa khi nào Trang ỷ lại hay “dựa hơi”. Hai chị em cách nhau 10 tuổi, nhưng rất hiểu nhau. Trang rất phục bản lĩnh cũng như khả năng của chị mình trong công việc. Hiện tại, Thu Trang đang hoàn thành chương trình du học.

Phương Mai – Miss Phong cách Việt Đức 2010

Trong bài phỏng vấn cách đây không lâu, các bạn độc giả Tiin.vn đã được gặp gỡ với cô bạn Nguyễn Phương Mai – hot girl đình đám của trường Việt Đức. Bạn ấy đã giành giải Miss Phong cách trong cuộc thi Miss Việt Đức 2010.

Nữ sinh trường nào ‘hot’ nhất P5 THPT Việt Đức

Tuy không còn học tại mái trường này, nhưng Phương Mai luôn dành rất nhiều tình cảm cho thời “nhất quỷ nhì ma”. Cô bạn tâm sự: “Thực sự những ngày học tập dưới mái trường Việt Đức rất vui và đáng nhớ. Thầy hiệu trưởng và các thầy cô giáo đều rất xì tin và hiểu tâm lý học sinh. Bây giờ không còn được mặc áo trắng tới trường, không mặc đồng phục Việt Đức nữa thấy nhớ lắm. Nhìn các em khóa dưới lại ước gì mình được đi học cấp 3 một lần nữa”.

Hoài Thu – Hot Vteen được khán giả yêu thích nhất

Cô nữ sinh trường THPT Việt Đức đã gây ấn tượng mạnh với các khán giả với phần trình diễn aerobic ngẫu hứng và trở thành thí sinh được nhiều khán giả bình chọn nhất trong chung kết Hot Vteen 2009 tại Hà Nội.

Nữ sinh trường nào ‘hot’ nhất P5 THPT Việt Đức

Nhiều năm liền là học sinh giỏi của trường, trong quá trình học, Hoài Thu từng làm CTV cho chương trình Nhà Tròn trên kênh VTV6. Có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng ước mơ lớn nhất của Hoài Thu là trở thành MC nổi tiếng, bạn ấy rất thần tượng chị Diễm Quỳnh, và luôn cố gắng để trở thành đồng nghiệp giỏi giang của MC xinh đẹp này.

Huyền Trang – Cô bạn sở hữu vẻ đẹp thiên thần

Là mem “mới toanh” của trường THPT Việt Đức, Nguyễn Huyền Trang có vẻ đẹp trong sáng của một thiên thần. Cô bạn dễ thương này hiện đang là teen model cho nhiều tờ báo, tạp chí.

Nữ sinh trường nào ‘hot’ nhất P5 THPT Việt Đức

Là học sinh giỏi nhiều năm liền, Huyền Trang học ‘cực đỉnh’ tiếng Anh. Cô bạn rất thích hát, nghe nhạc, chụp ảnh và chăm sóc thú cưng.

Huyền Trang cho biết, bạn ấy sẽ cố gắng học thật tốt để xứng đáng là "mem" đích thực của ngôi trường Việt Đức đình đám!

Theo Tiin

Bạn có thích bài viết này không?