Những hot girl đình đám Hà thành như Mẫn Tiên, Hà Đan… chính là học sinh của ngôi trường này đấy.

Diệu Linh – Cựu bí thư làm “ngây ngất” cánh mày râu

Từng là bí thư năng nổ của trường THPT Trần Phú, cô bạn này khiến không ít người phải “run sợ” bởi tài ăn nói “hét ra lửa” của mình! Không chỉ xinh đẹp, Diệu Linh (sinh năm 1994) còn sở hữu bảng thành tích dày ăm ắp với nhiều năm làm bí thứ đoàn trường và bảng thành tích học tập đáng nể.

Năm học lớp 11, Diệu Linh đã tự mày mò và làm công việc của một stylist. Bạn ấy tư vấn và thiết kế trang phục cho khách hàng yêu thời trang. Mong muốn của cô bạn này là sẽ cho ra đời một chuỗi cửa hàng kinh doanh mang tên mình. Ngoài ra, trở thành nữ doanh nhân thành đạt cũng là ước mơ của cô bí thư xinh xắn. Chúc Diệu Linh sẽ thành công nhé!

Nữ sinh trường nào ‘hot’ nhất P3 THPT Trần Phú

Minh Phương – Nữ đạo diễn tương lai

Cô bạn này đã giành giải Búp sen vàng 2012 cho bộ phim ngắn “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ”. Ngoài ra, bạn ấy còn được nhận bằng khen cán bộ Đoàn tích cực 2 năm liền, và còn nhiều năm liền là học sinh giỏi nữa.

Hiện tại, Minh Phương đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ để làm thủ tục sang Mỹ. Mọi thứ còn dở dang nên bạn ấy vẫn phải thật sự cố gắng. Còn về việc làm phim thì Phương đã tìm được nhân vật để bắt đầu quay bộ phim mới của mình. Đó chính là một cô giáo của Phương và Phương quyết định sẽ xoáy vào vấn đề học đường.

Nữ sinh trường nào ‘hot’ nhất P3 THPT Trần Phú

Mẫn Tiên – Teen model cực đáng yêu

Nguyễn Mẫn Thủy Tiên là một cái tên khá hot trong cộng đồng teen Hà thành. Khuôn mặt dễ thương của bạn ấy đã làm “điên đảo” vô số teen boy đấy nhé! Chỉ cần gõ từ khóa tên của cô bạn, sẽ ra hàng loạt facebook “phát cuồng vì sự kute của bộ ba sát thủ” (Hoài An – Mẫn Tiên – Quỳnh Anh) và số lượng người theo dõi fanpage của cô nàng cũng đã lên tới hàng chục nghìn người.

Ngoài công việc làm model cho các tờ báo, tạp chí, cô bạn xinh xắn còn có tài ca hát. Mẫn Tiên luôn cố gắng để đạt thành tích học tập thật tốt, thực hiện ước mơ đỗ vào trường đại học mà mình yêu thích.

Nữ sinh trường nào ‘hot’ nhất P3 THPT Trần Phú

Hà Đan – Diễn viên tuổi teen

Cô nàng diễn viên đa tài Hà Đan sở hữu thành tích học tập khá “khủng” với nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Năm nay là năm cuối cấp, nên Hà Đan tập trung hết sức mình để ôn tập, gác lại niềm đam mê phim ảnh. Hà Đan mơ ước sẽ trở thành sinh viên của trường ĐH Kinh tế Quốc dân và điện ảnh sẽ vẫn luôn là nghề tay trái của bạn ấy nếu có cơ hội.

Hiện tại, Hà Đan đang hoàn thành gấp rút vai diễn trong bộ phim “Hoa bay” thuộc series phim truyền hình “Cảnh sát hình sự”. Các bạn hãy đón xem và cùng ủng hộ cho Hà Đan nhé!

Nữ sinh trường nào ‘hot’ nhất P3 THPT Trần Phú

                                    Theo Tiin

Bạn có thích bài viết này không?