Hot girl Châu Sha, Phương Hà, Minh Châu… chính là những nữ sinh đã từng học tập dưới mái trường này.

Thời gian gần đây, teen các trường đua nhau lập hội phát cuồng vì trai xinh, gái đẹp. Thật khó để khẳng định trường THPT nào có nhiều nữ sinh nổi bật nhất. Cùng chúng tớ điểm danh hot girl đình đám của các trường để so sánh nhé!

Nhiều teen Hà thành cho rằng, trường THPT Chu Văn An có nhiều teen girl xinh xắn và dễ thương. Tiêu biểu là hot girl Châu Sha, cô bạn Phương Hà, cô bạn Minh Châu… chính là những gương mặt nổi bần bật của trường.

Nữ sinh trường nào ‘hot’ nhất P1 THPT Chu Văn An

Teen Chu lập hội Trai xinh-gái đẹp Trường THPT Chu Văn An

Hot girl Châu Sha

 này được bạn trẻ cả nước biết đến qua vai diễn Mai Hàn trong seris phim dành cho tuổi teen “Những phóng viên vui nhộn”.

Nữ sinh trường nào ‘hot’ nhất P1 THPT Chu Văn An

Châu Sha là nickname của cô bạn Nguyễn Bảo Châu (Châu đóng vai Mai Hàn trong phim “Những phóng viên vui nhộn). Sở hữu gương mặt baby, giọng nói nhỏ nhẹ cùng với khả năng diễn xuất tự nhiên, Bảo Châu đã khiến nhiều teen “mê tít”.

Tuy nhiên, cô bạn này lại khẳng định, diễn viên không phải là nghề nghiệp mà Châu Sha sẽ lựa chọn. Châu Sha có mong muốn sẽ du học Anh hoặc Mỹ về ngành truyền thông.

Nữ sinh trường nào ‘hot’ nhất P1 THPT Chu Văn An

Nữ sinh trường nào ‘hot’ nhất P1 THPT Chu Văn An

Phương Hà – cô bạn nổi tiếng trong "All about CVA"

Sau khi clip “All about CVA” nổi tiếng trên mạng, rất nhiều người tò mò với nhân vật nữ chính dễ thương. Cô bạn Nguyễn Phương Hà – người đóng vai nữ chính trong clip đình đám này chính là Bí thư lớp 11D1 của trường THPT Chu Văn An.

Nữ sinh trường nào ‘hot’ nhất P1 THPT Chu Văn An

Nữ sinh trường nào ‘hot’ nhất P1 THPT Chu Văn An

Tâm sự về ngôi trường trăm tuổi này, Phương Hà cho biết: "Được học tập tại trường THPT Chu Văn An là ước mơ từ nhỏ của Hà". Mẹ bạn ấy rất thích ngôi trường này, nên từ khi Hà còn bé, mẹ đã luôn mong muốn Hà sẽ trở thành nữ sinh trường Bưởi.

Có lẽ vì tình yêu rất lớn với ngôi trường này, nên trong clip “All about CVA” không khó để nhận ra gương mặt tự hào rạng ngời của cô Bí thư năng nổ này.

Minh Châu – Sparkling Chu Văn An 2012

Trong cuộc thi Sparkling Chu Văn An 2012, Lê Hoàng Minh Châu cùng với Nguyễn Mạnh Linh là cặp đôi giành được giải Nhất.

Nữ sinh trường nào ‘hot’ nhất P1 THPT Chu Văn An

Minh Châu cùng Mạnh Linh giành giải Nhất Sparkling Chu Văn An 2012

Sở hữu bảng thành tích khủng trong các cuộc thi dance sport, organ… Minh Châu được các thần dân lớp 12D3 tin tưởng sẽ là người mang lại chiến thắng. Trở thành CVA Icon, Minh Châu không giấu nổi bất ngờ và niềm vui. Vui vì có thêm nhiều người bạn đáng yêu, được mọi người biết đến và yêu quý. Nhưng cũng rất lo lắng vì không biết liệu khi trở thành CVA Icon thì phải như thế nào.

Chính vì thế, Minh Châu luôn tự hứa với bản thân sẽ cố gắng học tập tốt, hoàn thiện hơn nữa về giao tiếp, ứng xử để xứng đáng trở thành CVA Icon – người đại diện cho thế hệ Chu Văn An 100+ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy bản lĩnh.

Chu Hồng Ngọc – Hotgirl tài năng

Nữ sinh trường nào ‘hot’ nhất P1 THPT Chu Văn An

Chu Hồng Ngọc sinh năm 1993, vừa tốt nghiệp tại THPT Chu Văn An (Hà Nội). Hồng Ngọc sở hữu một khuôn mặt tự nhiên, đẹp không tì vết. Không những vậy, Hồng Ngọc còn là cô gái tài năng. Ngọc từng làm trợ lý Chủ tịch Hội đồng quản trị tại một Trung tâm Anh ngữ cao cấp được thành lập dưới sự quản lý của các thạc sỹ và tiến sỹ đến từ Mỹ, Anh, Úc ngay khi còn học cấp 3.

Nữ sinh trường nào ‘hot’ nhất P1 THPT Chu Văn An

Hiện tại, Hồng Ngọc đã đi du học ngành ngoại giao tại Mỹ. Cô dự định sau 4 năm sẽ trở lại Việt Nam làm việc.

Còn rất rất nhiều các teen girl xinh đẹp khác của trường Chu Văn An. Thật khó để có thể kể hết tên những hot girl đình đám trong ngôi trường này, bởi mỗi nữ sinh của trường đều là những gương mặt đẹp, có nhiều thành tích cao. Có lẽ vì thế mà CVAers luôn khiến teen các trường khác phải ghen tỵ về độ “hot” đúng không nào!

Theo tiin

Bạn có thích bài viết này không?