Cùng ngắm những bức ảnh giản dị, mộc mạc, đậm nét học trò của các hot girl nhà mình trong những ngày bế giảng năm học vừa qua nhé!

Tháng 5 là tháng bế giảng, chia tay mái trường, thầy cô, bạn bè, kết thúc một năm học đã qua. Suốt những ngày vừa rồi, teen khắp mọi miền đất nước đã tưng bừng với những buổi tiệc prom chia tay, những buổi party cực vui cùng bạn bè… Và không chỉ teen mình mới náo nức với sự kiện này đâu nhé, ngay cả những cô nàng hot girl đình đám cũng có những giây phút rất giản dị bên bạn bè trong mùa bế giảng này đấy. Chúng mình cùng ngắm những tấm ảnh với góc nhìn rất khác, rất mới của những hot girl Việt nha:
Cô bạn Andrea chụp ảnh áo đồng phục lớp cùng với các bạn học của mình. Andrea đang học lớp 9 trường THCS Chu Văn An (Hà Nội). Trong ảnh này, cô bạn "cao kều" thể hiện đúng tinh thần "Tôi yêu lớp tôi" phải không nào?

Trên Facebook, "chân dài" Hà Lade cũng có những bức ảnh chụp cùng bạn bè tại trường THPT Nhân Chính (Hà Nội).

Hà Lade đứng cạnh bạn nào cũng cao vượt trội luôn nhỉ?

 

Cô bạn Quỳnh Anh Shyn dễ thương trong lễ bế giảng trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội).

Mẫn Tiên xinh xắn trong "lễ bế giảng đầu tiên của cuộc đời cấp 3" . 
Hot girl Mie thật rạng ngời trong lễ tốt nghiệp hoành tráng của trường International School Ho Chi Minh City (ISHCMC).
 
Cô bạn nhận bằng tốt nghiệp nè. Hết mùa hè này, Mie sẽ lên đường đi du học Mỹ. (Ảnh: Facebook Mie)

Hạ Anh (Ngôi sao thời trang 2011) - chụp cùng bạn bè lớp 12 D1 Trường THPT Marie Curie.

Năm nay, cô bạn chính thức chia tay mái trường cấp 3. Chính vì vậy mà bạn ấy vô cùng xúc động và lưu luyến với bạn bè của mình.

 

Người mẫu Ngọc Quý hiện đang là học sinh trường THPT Phước Long. Cô bạn diện áo dài rất đẹp phải không nào? 
Năm học tới đây, Ngọc Quý sẽ học lớp 12. Cô bạn chia sẻ sẽ tập trung học để có thể hoàn thành thật tốt năm học quan trọng này. 

Mọi người có nhìn thấy cô bạn Bảo Trân cũng có mặt trong ảnh này không nhỉ? Các hot girl Việt thật duyên dáng trong tà áo dài. (Ảnh chụp các người mẫu tại THPT chuyên Nguyễn Du – Đăk Lăk)

(Theo TTVN)

Bạn có thích bài viết này không?