Sao teen Sài thành không những gây sốt trong cộng động mạng bởi những hình ảnh gợi cảm mà còn hâm nóng màn ảnh Việt với hàng loạt vai diễn trong thời gian sắp tới.

Sau chuyến chụp hình quảng cáo 10 ngày tại Đài Loan vừa qua, Elly trở về Việt Nam và đang bận rộn với bộ phim truyền hình dài 44 tập mang tên Độc thân làm mẹ. Bộ phim đang quay những tập cuối cùng và vai diễn làm mẹ được cho là rất khó và có nhiều áp lực đối với một hot girl như Elly.

Trong phim, Elly vào vai một cô gái trẻ chơi bời có tiếng, hậu quả để lại cho những hành động ăn chơi của mình là cô đã có thai với một người đàn ông (vai diễn này do Quốc Vinh thủ vai). Họ không cưới nhau và nhât vật của Elly quyết định giữ đứa con dù phải độc thân làm mẹ và trải qua nhiều khó khăn cũng như những dư luận xã hội.

Hot girl Elly lộ ảnh 'mang bầu'
Elly tỏ ra rất thích thú với vai diễn nặng ký trong Độc thân làm mẹ

Tình cờ thay, Elly và vợ của Huy Khánh cùng sinh một ngày. Nhưng vợ của Huy Khánh mất và chỉ kịp để lại cho anh một đứa con, do đó anh buộc phải nhờ đến Elly làm vú nuôi cho đứa con của mình, còn con của Elly thì gửi bà ngoại chăm sóc…

Bộ phim đang quay những phân đoạn cuối cùng nên Elly cho biết thời gian này cô rất bận rộn, sáng nào cũng dậy sớm đi đến phim trường và trở về nhà lúc 12 giờ đêm. Tuy nhiên được làm việc, được sống với những nhân vật của mình khiến cô vô cùng hứng thú. Dù mới chạm ngõ điện ảnh nhưng Elly đã được giao những vai nặng ký, lần đầu tiên làm mẹ trên phim Elly đã gặp rất nhiều bỡ ngỡ, để nhập vai tốt Elly đã phải đọc sách cũng như hỏi han kinh nghiệm của những người lớn tuổi. Theo cô, đây là vai diễn khá thú vị, Elly mong nhận được sự đón nhận của khán giả khi bộ phim phát sóng trong thời gian tới.

Hot girl Elly lộ ảnh 'mang bầu'
Hot girl Elly lộ ảnh 'mang bầu'

Ngoài bộ phim Độc thân làm mẹ, Elly cũng vừa hoàn thành 2 bộ phim nhựa là Sài Gòn Yo sẽ ra mắt vào tháng 12 này, và Bóng ma học đường của hãng Phước Sang sẽ chiếu trong dịp Tết. Hot girl Sài Thành này không chỉ muốn được biết đến nhờ vòng 1 khủng mà cô còn đang cố gắng lao động nghệ thuật một cách nghiêm túc.

Sau chuyến đi Đài Loan tháng trước chụp hình quảng cáo, những bức ảnh của Elly đã gây xôn xao cộng động Đài Loan và bộ sách ảnh này sẽ được phát hành rộng tại Trung Quốc, Đài Loan và Mỹ. Cũng trong tháng này cô sẽ qua Thái Lan để tiếp tục quay quảng cáo cho một hãng xe hơi.

Hot girl Elly lộ ảnh 'mang bầu'
Hot girl Elly lộ ảnh 'mang bầu'
Hot girl Elly lộ ảnh 'mang bầu'
Hot girl Elly lộ ảnh 'mang bầu'
Elly nhí nhảnh ở phim trường

T. Ngọc

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thích bài viết này không?