Ngày rằm Tháng giêng này, Bảo Trân và Huỳnh Anh cùng rủ nhau lên Chùa cầu may.

Tết Nguyên tiêu là ngày lễ quan trọng đầu năm mới, người người đi đến đền, chùa cầu phúc, cầu an. “Lễ tiết quanh năm không bằng ngày rằm tháng Giêng” đã trở thành tục lệ đẹp không chỉ của những người lớn tuổi mà đã lan sang cả lớp trẻ như Huỳnh Anh và Bảo Trân.

Cả hai đã thành tâm để cầu cho gia đình và những người thân một năm mới mạnh khỏe, tràn đầy hạnh phúc, cầu cho những dự án âm nhạc của Huỳnh Anh và những dự án thời trang của Bảo Trân trong năm nay sẽ gặt hái được thành công, được khán giả yêu mến, ủng hộ. Đặc biệt, hy vọng trong năm Tân Mão sẽ là cột mốc quan trọng, là bước đệm vững chắc cho sự thành công và tiếp nối của thành công.

Huỳnh Anh và Bảo Trân cùng thành tâm cầu an trong ngày Tết Nguyên Tiêu

Thời gian này Huỳnh Anh đang tập trung cao độ ở trường quay cùng ekip hoàn thành bộ phim Đánh Thức Ước Mơ cùng với nhiều diễn viên triển vọng như Tường Vi, Baggio, Don Nguyễn,… Sau những vai diễn trong các bộ phim điện ảnh như “Bi ơi đừng sợ” và “Thiên sứ 99”, Huỳnh Anh đã rút ra được những kinh nghiệm quý giá trong diễn xuất. Khi xem “Đánh thức ước mơ”, khán giả sẽ bắt gặp một Huỳnh Anh hoàn toàn khác hẳn, vẫn gương mặt đẹp trai và nụ cười thiên thần nhưng chững chạc và rất có chiều sâu. Bộ phim hứa hẹn đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả trẻ trong mùa xuân 2011.


Với điện ảnh, Huỳnh Anh sẽ nỗ lực diễn xuất có chiều sâu hơn…

Còn cô bạn người mẫu 12 tuổi xinh đẹp Bảo Trân ngoài bận rộn với công việc của mình, nào là các quảng cáo, hình ảnh đại diện, rồi chụp hình,… thì vẫn cố gắng hoàn thành việc học ở trường. Ước mơ của Bảo Trân là muốn được trở thành Hoa hậu Việt Nam giống các đàn chị đi trước như: Mai Phương Thúy, Thùy Dung, Ngọc Hân,… chính vì thế mà Bảo Trân đang từng ngày nỗ lực, cố gắng hoàn thiện mình nhiều hơn, để một ngày không xa có thể sẽ đi thi Hoa hậu đấy!


Dù mới 12 tuổi nhưng Bảo Trân luôn ước muốn được trở thành Hoa hậu Việt Nam

Liên tiếp xuất hiện cùng nhau trong các bộ ảnh và các sự kiện, nhiều người đặt ra câu hỏi thắc mắc về mối quan hệ tình cảm giữa Huỳnh Anh và Bảo Trân. Huỳnh Anh thẳng thắn tâm sự: “Tin đồn vẫn cứ chỉ là tin đồn thôi, Huỳnh Anh luôn luôn coi Bảo Trân như cô em gái của mình vậy. Bảo Trân mới 12 tuổi, còn đang đi học mà, hoàn toàn con nít, rất dễ thương đấy nha. Có lẽ do nhìn hai anh em hay xuất hiện cùng nhau mà mọi người hiểu nhầm chăng? ”


Dù luôn phủ nhận tin đồn, nhưng nhìn Huỳnh Anh và Bảo Trân thật đẹp đôi phải không nào?

Bạn có thích bài viết này không?