Những ngày qua, với nhiều tin đồn về mạng di động 5G sắp xuất hiện ở Việt Nam vào ngày 8.12.2012, cuối cùng mình cũng đã biết được 5G ở đây là gì ^^

Thông tin chính thức! 5G chính thức xuất hiện tại Việt Nam, Đây là một sản phẩm của tập đoàn viễn thông VNPT mang thương hiệu VNPT 5G.

Thông tin này được rò rỉ từ buổi họp báo sáng nay 8/12. Đây là dự án về một hệ thống bán lẻ điện thoại di động và các gói cước viễn thông chính thức của VNPT mang thương hiệu VNPT 5G. Yếu tố 5G này không phải là lời đồn đại về mạng 5G mà là 5 giá trị mà VNPT mang đến:

Gần gũi: Luôn gần gũi với mọi người dùng
Gắn kết: Cam kết bền chặt, gắn kết với người sử dụng
Giá trị: Mang lại giá trị cho người dùng bằng nhiều tiện ích
Gia tăng: Không ngừng gia tăng sản phẩm và dịch vụ
Giản tiện: Làm cho người dùng tiếp cận dịch vụ và sản phẩm đơn giản và tiện lợi nhất.

Hệ thống phân phối VNPT 5G hiện diện tại hơn 500 cửa hàng và điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc. Điểm đặc biệt của VNPT 5G là bán điện thoại luôn tặng kèm theo sim với các gói cước hấp dẫn. Điều này với VNPT cũng sẽ vô cùng đơn giản vì được sự hỗ trợ từ các nhà mạng Mobi và Vina. Điều đặc biệt là gói cước VNPT với giá trị trong tài khoản của sim có thể lên đến 70% so với trị giá của điện thoại di động. Điều này dự đoán sẽ thu hút lượng cầu rất lớn!
Sản phẩm VNPT 5G có chiến lược hợp tác với các nhà sản xuất điện thoại lớn trên thế giới như Nokia, Samsung, LG,…nhằm đem lai giá trị bền vững nhất cho người tiêu dùng trong nước với cam kết VNPT 5G hoạt động vì lợi ích của khách hàng, vì một thế giới công nghệ cho mọi người, vì sự nghiệp phát triển con người của đất nước và sẽ luôn phấn đấu vì sự thịnh vượng của cộng đồng và mỗi cá nhân.

Với VNPT 5G, bạn sẽ thoải mái nói chuyện với bạn bè ngày tết!

Anh em nào hứng thú thì sẵn sàng để chuẩn bị săn hàng VNPT 5g Ha ^^

Bạn có thích bài viết này không?