Chiếc váy táo bạo này của Hồng Quế có những điểm khác biệt rõ rệt về chất liệu và đường cắt may so với mẫu váy Emilio Pucci mà Gwyneth Paltrow từng mặc.

Xuất hiện trong một sự kiện mới gần đây, cô nàng mẫu 18 tuổi Hồng Quế lại tiếp tục khiếp công chúng xôn xao khi diện bộ đồ hết sức táo bạo. Có lẽ vì đã tự tin hơn với thân hình khá chuẩn mực hiện tại nên, Hồng Quế chẳng ngại ngần gì khi khi không hề mặc nội y mà lại diện một chiếc váy dài gam màu đỏ nổi bật, ôm sát lấy cơ thể, khoét trọn lưng, lượn sang bên hông rồi kéo dài tới quá cả vòng 3.

Tuy nhiên, nhiều lời xì xào, tranh cãi nổ ra không chỉ vì  này quá táo bạo, mà còn bởi chiếc váy của Hồng Quế đã từng xuất hiện tại Los Angeles, cùng với nữ diễn viên đình đám Gwyneth Paltrow trong buổi ra mắt bộ phimCountry Strong. Chiếc váy này là một trong những thiết kế của thương hiệu Emilio Pucci. 

Gwyneth Paltrow đã từng mặc chiếc tương tự, gam màu trắng trong buổi ra mắt bộ phim Country Strong.

Trong khi váy của minh tinh Hollywood mang gam màu trắng tinh khôi thì Hồng Quế lại chọn gam màu đỏ quyến rũ. Có điều chất liệu vải của hai chiếc váy khác hẳn nhau, váy của Hồng Quế trông kém sang hơn vì chất liệu bóng và mềm mỏng, làm dáng váy không ôm sát lấy thân hình người mặc, tạo cảm giác "phô". Điều này khiến nhiều người hồ nghi rằng có thể,  đã mặc phải mẫu váy nhái của Emilio Pucci, bởi Gwyneth đã diện mẫu váy này từ cuối năm 2010.

Hai chiếc váy giống nhau tới từng chi tiết, từ khoét lưng cho tới xẻ hông. Tuy nhiên chất liệu vải bóng, rủ kém sang cùng phần dây buộc không ôm khít lấy người khiến chiếc váy của Hồng Quế trông "phô" hơn rất nhiều.

Chiếc váy trông không hề cứng cáp như mẫu váy trắng của Gwyneth, không những thế chất liệu quá mỏng còn khiến váy bị nhàu nhĩ và lộ cả vòng 1 không nội y của cô nàng mẫu teen này.

Theo MASK

Bạn có thích bài viết này không?