Lần đầu tiên, Hoàng Thuỳ Linh giao lưu với độc giả về đời tư cũng như sự trở lại giới showbiz Việt gần đây, kể từ sau vụ scandal năm 2007.

Hoàng Thuỳ Linh và phóng viên 2Sao tại buổi Giao lưu trực tuyến

Anh Tuấn Anh (2Sao): Chính Điện ảnh đưa sự nổi tiếng đến với Linh, nhưng cũng chính Điện ảnh đã cho Linh nếm “trái đắng”, tại sao Linh lại chọn Âm nhạc chứ không phải điện ảnh để trở lại làng giải trí?

Hoàng Thùy Linh: Trước hết, Linh xin cảm ơn câu hỏi của anh, cho Linh xin phép được chỉnh lại vế thứ 2 trong câu hỏi của anh. Những gì Linh trải qua mình nên nhìn nhận lại mình trước. Còn Linh cho rằng Điện ảnh đã ưu ái Linh rất nhiều còn việc chọn âm nhạc trước khi quay lại với Điện Ảnh là vì trước hết, Linh muốn lựa chọn một kịch bản thật hay, thứ hai, âm nhạc cũng là niềm đam mê từ nhỏ của Linh. Anh có thể yên tâm rằng, Linh sẽ không bao giờ từ bỏ Điện Ảnh.:D

Minh Phuong – Nữ 24 tuổi: Linh có một gương mặt và hình thức hấp dẫn, đáng yêu và luôn thu hút. Linh có nghĩ điều này quyết định tới 80% thành công của Linh?

Hoàng Thùy Linh: Linh nghĩ nếu có một ngoại hình ưa nhìn là một điều may mắn, đó có thể là thế mạnh nhưng bên cạnh đó còn cần quá nhiều yếu tố hơn nữa để một con người có thể đạt được sự thành công trong cuộc sống. Linh vẫn đang trên con đường hòan thiện mình và để đạt được thành công, Linh còn phải cố gắng rất nhiều. Linh cảm ơn về lời nhận xét của bạn dành cho Linh.

Lala – [email protected] – Nữ 22 tuổi: Có nhiều người vẫn thường nói Linh sống giả tạo, luôn đặt cho mình khuôn khổ nào đó cho bản thân, không có tài năng và chỉ dựa vào sự PR của báo chí?

Hoàng Thùy Linh: Tôi nghĩ bất kỳ một con người nào cũng nên đặt cho mình khuôn khổ nào đó cho bản thân, tôi nghĩ mình cũng vậy, tôi là người không thích nói nhiều và bao biện cho bản thân. Tôi muốn bạn có cái nhìn khách quan nhất, vì thế tôi sẽ để thời gian trả lời cho câu hỏi của bạn về sự tài năng. Còn về sự giả tạo, tôi nghĩ những người như bạn nói chưa bao giờ tiếp xúc với tôi, tôi hy vọng tôi sẽ có dịp nói chuyện với bạn để bạn hiểu tôi hơn. Tôi là người đơn giản và không bao giờ để những thứ phức tạp tồn tại xung quanh mình.

Hưng: Mẫu người đàn ông của bạn hiện giờ như thế nào? và bạn sẽ làm gì nếu 1 ngày người yêu bạn phản bội bạn?

Hoàng Thùy Linh: Tôi cần một người đàn ông tâm lý, trung thực và trách nhiệm :D Hơi khó phải không bạn, và nếu một ngày nào đó tôi rơi vào tình huống bị người yêu phản bội, đương nhiên tôi sẽ để người ấy ra đi. Tôi là người rất dễ tha thứ nhưng lại không bao giờ chấp nhận để cho những người mình không tin tưởng ở bên cạnh mình.

Trinh Cong Minh – [email protected] – Nam 29 tuổi: Với bạn, định nghĩ Tình Yêu là gì?

Hoàng Thùy Linh: Theo Linh, Tình yêu chỉ đơn giản là sự chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau. Linh rất quan trọng những xúc cảm trong tình yêu. Đó là những điều không thể toan tính được.

Ta Thi Minh Phuong – [email protected] – Nữ 26 tuổi: Quả thực, khi biết em dính vào vụ scandal chị rất buồn cho em và có khi đã ghét em vì bản thân chị rất ngưỡng mộ tài năng và vẻ đẹp của Linh. Nhưng càng ngưỡng mộ em khi em đã biết đứng dậy để vượt lên chính mình, Động lực nào giúp em nhiều như vậy?

Hoàng Thùy Linh: Em cảm ơn suy nghĩ của chị. thực sự vào lúc đó, em cũng ghét chính bản thân mình. Bây giờ em luôn hiểu một điều rằng có những thứ trong cuộc sống không bao giờ có thể lấy lại được và vì thế mình cần phải học cách sống có trách nhiệm hơn. Em còn quá nhiều ước mơ chưa thực hiện được và em còn có sự kỳ vọng của bố mẹ, của những khán giả còn tin tưởng em. Em nghĩ mình không được ích kỷ, chỉ sống cho riêng mình, lúc đó em 19 tuổi, còn cả một tương lai phía trước. Người ta thường nói rằng phải biết vượt qua khăn và không được khuất phục trước bất kỳ thử thách nào, em nghĩ mình cũng như người bình thường, khi gặp một trở ngại, cần phải biết đối diện và bước qua nó.

h thu – Nữ 19 tuổi: Chị nghĩ mình có thể tìm được chỗ đứng trong làng giải trí không?

Hoàng Thùy Linh: Tôi chỉ có thể cố gắng hoàn thiện và làm tốt những công việc mà mình đề ra mà thôi, còn sự đánh giá thì xin dành cho khán giả. Tôi muốn mang lại những sản phẩm chất lượng cho khán giả của mình, còn điều gì đến thì
sẽ đến.

Diệp Anh Khoa – o0oyunny_babyo0[email protected] – Nam 17 tuổi:Tại sao chị lại chọn ca khúc “Nhịp Đập Giấc Mơ” để quay clip tặng kèm.Có phải chị muốn mượn tên ca khúc để khẳng sự định đam mê âm nhạc của bản thân.Cuối cùng chúc chị thành công với Vol 1?

Hoàng Thùy Linh: Ca khúc “Nhịp đập giấc mơ” của chị Lưu Thiên Hương là ca khúc mà tôi rất thích ngay từ khi được nghe bản demo đầu tiên. Đó là ca khúc rất ý nghĩa với tôi, tôi luôn mong muốn rằng trong bước đường tôi đi sẽ luôn có sự ủng hộ và tin tưởng của khán giả.
Nguyễn Văn Thưởng – [email protected] – Nam 17 tuổi: Sau thành công ở Album vừa qua chị gái của e có những dự định gì đặc biệt không có làm chiến dịch quảng bá hay lưu diễn gì không

Hoàng Thùy Linh:Cám ơn em, đương nhiên là có rồi, trong thời gian tới, Linh sẽ nhận lời tham gia một số chương trình từ Nam ra Bắc. Mong mọi người sẽ ủng hộ Linh.

Hoàng Thuỳ Linh tại buổi ra mắt Album “Nhịp đập giấc mơ”

Ngô Việt Bách – [email protected] – Nam 59 tuổi: Cháu Thuỳ Linh, bây giờ còn bị sức ép và mặc cảm không?

Hoàng Thùy Linh: Cháu cảm ơn bác đã dành thời gian quan tâm đến cháu. Sức ép luôn tồn tại trong cuộc sống của cháu nhưng bây giờ cháu đã học được cách đơn giản nó hơn. Và cháu nghĩ, Sức ép làm cho con người biết hòan thiện mình hơn, hiện giờ cuộc sống của cháu có khá nhiều thú vị và niềm vui.

Nguyễn Mai Linh – [email protected] – Nữ 23 tuổi: Chị nghĩ thế nào về đức hạnh của người phụ nữ Việt Nam? Chị có cho rằng mình đang quá được “ưu ái” sau những vụ việc do chính mình gây ra ko so với những người trong nghề đã có những người ko thể bước tiếp trên con đuờng nghệ thuật vậy mà chị vẫn đứng vững. Chị giải thích như nào khi nhưng clip của chị dược gỡ bỏ ngay lâp tức, mọi người cho rằng chị có người “bảo hộ” và có phải chăng đây là một kịch bản để tự lăng xê chính mình rằng dù “vấp ngã” tôi vẫn đứng dậy!!!

Hoàng Thùy Linh: Tôi nghĩ là nếu nói về những điều lý thuyết thì rất nhiều và bản thân tôi cũng có thể nói ra những điều lý thuyết để chị hài lòng nhưng trong câu trả lời này tôi sẽ không làm như thế.

Sau tất cả những gì mình trải qua, tôi cảm thấy mình thật may mắn và tôi quá được “ưu ái”, đó là điều tôi không bao giờ phủ nhận. Tôi chỉ nói đến trường hợp của chính mình mà thôi. Tôi đang sống ở Việt Nam và sự việc đó đã mang đến quá nhiều trì trệ và khó khăn trong cuộc đời của tôi. Nếu tôi có là một người bị “điên rồ”, thì cũng không nghĩ ra và làm được những điều như chị nói trong vế thứ 2 của câu hỏi. Tôi nói như vậy để tất cả những ai có cùng suy nghĩ rằng đó là một kịch bản thì hãy gạt ngay điều đó ra khỏi đầu. Tôi nghĩ chẳng ai muốn điều đó xảy ra trong cuộc đời mình cả.

Chánh Kiến Luân – [email protected] – Nam 19 tuổi: Chị linh à cho em hỏi với khi nào album phát hành vậy chị và cho em hỏi 2 câu nhé : câu 1 : phong cách của chị hiện nay và tương lai là gì ạ ? Câu 2 : chị ơi làm sao đc gia nhập Fc Hoàng thùy linh vậy chị , em đi tìm thông tin fc mà không có ! hihi . chị giúp em trả lời mấy câu hỏi này với nhá ! em cảm ơn chị chúc chị thành công hơn nữa nhé ! ( FC Hoàng Thùy Linh )

Hoàng Thùy Linh: Chào em, chị rất vui vì nhận được câu hỏi của em. Chị sẽ gắn bó lâu dài với thể loại Pop dance, và những hình ảnh trẻ trung, năng động. Chị nghĩ hình ảnh của mình sẽ thay đổi theo suy nghĩ và tuổi tác của chị. Còn về FC của chị, em có thể cập nhật thông tin ở website cá nhân chính thức của chị tại hoangthuylinh.vn. Cảm ơn em vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ chị.

Nguyễn Đức Doanh – thaonguyenxanh0205u – Nam 31 tuổi:Khi bạn đã trở thành người nổi tiếng bạn có nghĩ là bạn cần cố gắng hơn nữa không?

Hoàng Thùy Linh: Chào anh, em nghĩ rằng con người nói chung luôn cần những sự cố gắng trong cuộc sống chứ không nên phân biệt người nổi tiếng hay người bình thường. Em cảm ơn anh đã tham gia buổi giao lưu.

Nguyên anh khiêm – [email protected] – Nam 31 tuổi: Sau khi ra album, em có dự định gì chưa? có định về Miền Tây diễn không?

Hoàng Thùy Linh: Trong năm 2010 này, em có rất nhiều dự định, nhưng khi nào kế hoạch được hoàn thành thì sem sẽ công bố và chia sẻ với khán giả của mình. Nếu có cơ hội, nhất định em sẽ về Miền Tây diễn, vì khán giả ở đây rất dễ thương. Mong rằng sẽ sớm được gặp khán giả miền Tây.

tran hoang linh – Nam 24 tuổi: Ngoài ca hát, Linh có học thêm gì không?

Hoàng Thùy Linh:Hiện tại thì Linh đang chuẩn bị tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện Ảnh, Linh cũng đang có mong muốn tiếp tục được học lên nữa. Linh là người thích có một cuộc sống hài hòa, vì thế ngòai đam mê ca hát, Linh sẽ tiếp tục chương trình học Cao học của mình.

Lương Vịnh Hà – [email protected] – Nữ 23 tuổi:Bạn có cảm thấy khó khăn không khi bạn kín kẽ, thận trọng trong phát ngôn thì bị cho là quá khéo léo, còn khi mình “mộc mạc” thì bị cho là “ngu ngốc”?

Hoàng Thùy Linh: (Cười) Câu hỏi của anh rất thú vị và đó cũng là “vấn đề” của rất nhiều người được cho là người của công chúng. Tôi không gặp khó khăn vì những phát ngôn của tôi đều từ những suy nghĩ và tư duy rất thật trong con người tôi. Tôi nghĩ tất cả đều xuất phát từ sự kỳ vọng của khán giả mà thôi. Khi được hưởng điều tốt của một vấn đề nào đó, bạn phải chấp nhận đối diện với mặt trái của nó. Tôi nghĩ, nên hài hòa giữa sự kín kẽ, thận trọng và “mộc mạc”.
Kiều Oanh 18 tuổi:Em rất thích nghe album vol.1 của chị Linh. Các ca khúc chị Linh hát khá lắng đọng, tình cảm. Có phải những câu từ, xúc cảm của bài hát cũng là tâm trạng và tình cảm thật của chị Linh ở bên ngoài không?

Hoàng Thùy Linh:Đúng là như vậy, chị cũng rất may mắn khi được làm việc với những người hiểu mình. Những ca khúc chị hát đều là những tâm trạng và tình cảm mà chị đã trải qua. Mong rằng sau khi nghe album, em sẽ hiểu về chị hơn.Cảm ơn em về câu hỏi này nhé :D

Trí Quang – Nam 27 tuổi: Anh đã nghe qua album của em. Album rất hay, anh rất bất ngờ về giọng hát của em với những bài hát em đã hát trước đây. Hãy cứ hát và bước tiếp nhé! Kế hoạch âm nhạc tiếp theo của em sẽ thế nào?

Hoàng Thùy Linh: Em rất cám ơn vì anh đã dõi theo và đón nhận sản phẩm âm nhạc của em, những lời động viên của anh rất ý nghĩa đối với người làm nghệ thuật như em. Sau Album này, em sẽ có nhiều dự định trong âm nhạc nữa, cũng gần đây thôi, chắc chắn anh sẽ biết.

Lưu Huỳnh – Nam 25 tuổi:Không phải ai cũng biết đứng dậy sau sai lầm, đặc biệt là khó khăn như em. Hãy cố gắng lên em nhé. Giấc mơ ai cũng có nhưng để thực hiện nó không phải ai cũng dám. Bên cạnh những người ác cảm là rất nhiều yêu mến em! Nếu được, e rất muốn có được album mới của em cùng chữ ký!

Hoàng Thùy Linh: Em mong rằng có thật nhiều người có những suy nghĩ như anh. Em sẽ gửi tặng anh và một số độc giả đã tham gia buổi GLTT này album đầu tay của mình. Cảm ơn anh và mọi người đã dành thời gian tham gia buổi giao lưu này.

Mặc dù còn rất nhiều câu hỏi của khán giả gửi đến, nhưng vì thời gian có hạn, buổi GLTT xin được dừng tại đây. Hy vọng, sẽ được nói chuyện cùng khán giả trong một ngày gần nhất.

Bạn có thích bài viết này không?