Cùng hoạt động trong showbiz, lại những ca sĩ trẻ có tầm tuổi ngang nhau nên Hoàng Thùy Linh và Minh Hằng đều là những người bạn chơi khá thân thiết với nhau. Thời gian này, Minh Hằng thường xuyên ra Hà Nội để tham gia Bước nhảy hoàn vũ nên cô cũng luôn tranh thủ thời gian đi chơi, gặp gỡ bạn bè ngoài này.

Hoàng Thùy Linh ngồi trên xe chiếc xe đắt tiền chờ bạn

Do chương trình Bước nhảy hoàn vũ thường kết thúc muộn, nên các nghệ sĩ ra về cũng khá vất vả, người bắt taxi người đi cùng bạn bè. Và bất ngờ, tối qua (29/4), Hoàng Thùy Linh không ngại đêm khuya đã tự lái chiếc Mercedes của mình đến đón cô bạn thân Minh Hằng đi về. Đi cùng với Minh Hằng còn em trai và bạn nhảy Atanas. Được biết, do bận một số công việc riêng cũng như phải đi diễn xa nên Hoàng Thùy Linh vẫn chưa có dịp tới Bước nhảy hoàn vũ xem và cổ vũ cho Minh Hằng được.
Tuy nhiên, theo một số thông tin được biết, hai nữ ca sĩ xinh đẹp của chúng ta không về thẳng khách sạn Minh Hằng ở luôn mà Hoàng Thùy Linh còn tranh thủ đưa Minh Hằng đi lên khu gần bờ hồ Hoàn Kiếm ăn đêm và cũng tâm sự, chia sẻ cũng như những góp ý về bài thi của Minh Hằng sau đêm liveshow thứ 6 Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Liên tục cầm điện thoại cho ai đó
Minh Hằng và bạn nhảy Antanas bước ra sau khi chương trình kết thúc
Nhanh chóng lên xe rời khỏi cung quần ngựa

Bạn có thích bài viết này không?