Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 xuất hiện tại buổi họp báo  ’Đi bộ vì nụ cười’ vào chiều 22/2, tại TP HCM với trang phục khá giản  dị. Tuy vậy, với ánh mắt biết nói và nụ cười hiền dịu, mỹ nhân vẫn lôi  cuốn nhiều ánh nhìn.

Phát biểu trong buổi họp báo, Hương Giang chia sẻ về  niềm háo hức khi tham gia phong trào "Đi bộ vì nụ cười" của Operation  Smile – tổ chức từ thiện vì nụ cười và hạnh phúc của trẻ kém may mắn.

Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 luôn được mọi người đánh  giá cao ở phong thái tự tin và sự hòa đồng trong giao tiếp.

Nụ cười tươi rói của Hương Giang thu hút nhiều ống  kính.Hương Giang cũng có những phút xúc động khi người dẫn  chương trình giới thiệu về các em thiếu nhi mắc bệnh hở hàm ếch.

Không chỉ tham dự chương trình "Đi bộ vì nụ cười",  thời gian qua, Hương Giang góp mặt ở khá nhiều hoạt động từ thiện, xã  hội. 

Hương Giang trò chuyện với Kathy Uyên – người đẹp của  "Để mai tính".

Nụ cười hạnh phúc của Hương Giang làm "xao xuyến"  những người đối diện.

Kathy Uyên cũng là gương mặt quen thuộc của nhiều hoạt  động từ thiện tại Việt Nam.Nữ chính của "Để mai tính" còn cùng các nghệ sĩ thu âm  chung ca khúc "Nụ cười" để cổ động cho phong trào đi bộ, mặc dù tiếng  Việt của cô không thực sự "sõi".

Sau "Để mai tính", Kathy Uyên chưa công bố kế hoạch  nghệ thuật tiếp theo của mình. Người đẹp chia sẻ, cô là người khá kỹ  tính trong việc quyết định sẽ làm việc gì và làm như thế nào.

 

Hương Giang cùng Kathy Uyên và nghệ sĩ saxophone Trần  Mạnh Tuấn chụp ảnh kỷ niệm. Vào 6h30 sáng 20/3, Hoa hậu đẹp nhất châu Á  cùng nhiều nghệ sĩ và hơn 2.000 người dân TP HCM cùng đi bộ, kêu gọi  quyên góp một tỷ đồng giúp trẻ hở hàm ếch Việt Nam

Theo : ngoisao

Bạn có thích bài viết này không?