Nữ ca sĩ xinh đẹp chọn những tình khúc lãng mạn, nhẹ nhàng cho album mới. CD ‘Tìm lại giấc mơ’ được xem như tâm huyết của Hồ Ngọc Hà, đáp lại tình cảm mà khán giả ủng hộ cô suốt thời gian sóng gió vừa qua.

“Tôi tin rằng, mỗi người trong đời sống luôn có lúc gặp khoảng lặng trong tình yêu, cả ngọt ngào lẫn cay đắng. Đó là những hoài niệm được gói riêng ở vị trí sâu kín trái tim mình. Tôi hát với tất cả tình cảm trong lòng”, Hồ Ngọc Hà bày tỏ.

Hồ Ngọc Hà trở lại dòng nhạc ballad trong album mới. Ảnh: Minh Hòa - Louis Vu.
Hồ Ngọc Hà trở lại dòng nhạc ballad trong album mới. Ảnh: Minh Hòa – Louis Vu.

Đây là album được Hồ Ngọc Hà lên ý tưởng từ khá lâu và thực hiện suốt thời gian qua, cả trong khi cô mang thai. 9 ca khúc độc quyền diễn tả nhiều cung bậc cảm xúc. Dù là day dứt, buồn khổ hay khao khát mãnh liệt thì chất nhạc ballad vẫn dìu dặt, tha thiết, bắt tai người nghe. Đó cũng là màu sắc chủ đạo mà Hồ Ngọc Hà chọn cho album lần này, sau thành công chinh phục dòng nhạc dance sôi động.

Nữ ca sĩ cho biết thêm, đây có thể xem như sự quay lại, bởi ngay từ khi khởi nghiệp hát, cái tên Hồ Ngọc Hà đã gắn liền với nhiều ca khúc ballad như: Đêm nghe tiếng mưa, Và em đã yêu, Nơi em gặp anh

Hình ảnh kèm theo album cũng được nữ ca sĩ chăm chút kỹ cho thật bắt mắt. Ảnh: Minh Hòa – Louis Vu.

Album vol 5 này đánh dấu lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Sau sự đón nhận của khán giả dành cho Hạnh phúc bật tận, chàng nhạc sĩ trẻ đã dành riêng 2 bài hát Tìm lại giấc mơ (chủ đề album) và Hơn cả một tình yêu cho giọng hát Hà Hồ. Ngoài ra, ca khúc Thêm một lần vỡ tan do chính nữ ca sĩ sáng tác cũng có mặt trong CD này.

Tìm lại giấc mơ, do nhạc sĩ Hoàng Anh và Dương Khắc Linh hòa âm, sẽ ra mắt trên thị trường từ 20/7.

Trung Sơn

Theo Vnexpress

Bạn có thích bài viết này không?