Hiếp dâm nữ sinh xong tặng vòng đeo tay để bịt miệng

– Tới khi thỏa mãn thú tính, nhân lúc trống hết tiết Cường mới thả cháu H. ra và không quên tặng cho cháu bé khoảng 10 vòng đeo tay bằng cao su làm quà và dặn nhớ không được nói với ai về hành vi đồi bại của mình.

Phía Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Phúc Thọ, Hà Nội vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Phan Danh Cường (24 tuổi, ở cụm 6, xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) đề điều tra làm rõ về hành vi vượt rào hiếp dâm với một nữ sinh tiểu học.
Trước đó, ngày 17/2, bà M. ở xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ đến cơ quan công an trình báo về việc: Khoảng 13h30 ngày 16/2, cháu Vũ Thị H (9 tuổi) là con gái bà đang học tại trường tiểu học Long Xuyên, huyện Phúc Thọ đã bị một thanh niên dùng dao khống chế để thực hiện hành vi giao cấu trong lúc cháu H. ra ngoài đi vệ sinh.
Đối tượng Cường tại CQĐT
Dựa vào đặc điểm nhận dạng cháu H. cung cấp, đối tượng nhuộm tóc vàng, mặc áo sậm màu và có đeo khuyên tai, sau khoảng 5 giờ đồng hồ khẩn trương xác minh, rà soát đối tượng nghi vấn trên địa bàn. Cơ quan điều tra đã xác định đối tượng Phan Danh Cường là nghi can chính trong vụ án.
Bước đầu, đấu tranh khai thác, Cường khai nhận vào đầu giờ chiều, sau khi ăn cơm trưa xong nhưng không ngủ được nên đã cầm theo dao và trèo qua tường rào gần khu nhà vệ sinh của trường tiểu học Long Xuyên.
Tại đây, nảy sinh ý định đồi bại nên Cường đã tìm nấp trong nhà vệ sinh nữ. Đúng lúc, thấy cháu H. đi vệ sinh một mình, Cường đã dùng dao khống chế cháu H. đe dọa và ép nạn nhân vào nhà vệ sinh để thực hiện hành vi đồi bại trong khoảng hơn một giờ đồng hồ.
Tới khi thỏa mãn thú tính, nhân lúc trống hết tiết Cường mới thả cháu H. ra và không quên tặng cho cháu bé khoảng 10 vòng đeo tay bằng cao su làm quà và dặn nhớ không được nói với ai việc này.
Lãng Vân
Theo Infone

Bạn có thích bài viết này không?