Một đại diện phía công ty đang đứng ra làm trung gian giao dịch acc cho BeoKaKa đã tâm sự vài điều về lý do anh quyết định bán phá giá tài khoản.

Như đã biết, ngày 21/09 vừa qua, BeoKaKa, đại gia sừng sỏ nhất Kiếm Thế bất ngờ rao bán account trị giá trên dưới 2 tỷ VNĐ của mình. Sự việc ấy vẫn đang gây nhiều sóng gió cho cộng đồng fan của trò chơi vì nó quá bất ngờ và khó tin. Hiện tại, tài khoản này vẫn đang ế ẩm với cái giá 550 triệu VNĐ, nhiều thành viên cho rằng nó quá đắt và không đáng để chi trả.

Vẫn chưa ai rõ về nguyên nhân account 2 tỷ bị bán phá giá.
Đã có nhiều dự đoán về nguyên nhân vì sao BeoKaKa dứt tình với “con cưng”, tuy nhiên không ai có thể giải thích chính xác 100%. Chúng tôi cố gắng liên hệ với “anh Béo” để tìm hiểu nguồn cơn của sự việc này nhưng anh đã đi nước ngoài, thật may mắn, chúng tôi gặp được anh Nguyễn Thu, người đại diện bán acc Beokaka tại dịch vụ G.O.L.
Trên cương vị một người bạn đã quen biết với BeoKaKa từ lâu, anh Thu đã tâm sự một số vấn đề liên quan tới quyết định của chủ nhân account 2 tỷ VNĐ.

Anh Nguyễn Thu, đại diện cty G.O.L phụ trách giao dịch account BeoKaKa.
“Vừa rồi, có một acc của Béo bị mất một món đồ. Thực ra cái đó cũng chẳng đáng gì, nhưng đó là một món quà do bạn Béo tặng, nên Béo muốn xem ai đã giao dịch và muốn liên lạc trực tiếp để chuộc, nhưng không được. CMND Béo bị sai 1, 2 số, bên VNG bảo Béo phải cung cấp 10 xác thẻ nạp trong vòng 3 tháng gần đây, nhưng Béo mua của Zion thì lấy đâu ra xác thẻ…”
“… Cả VNG Sài Gòn lẫn Hà Nội đều không giải quyết cho Béo, bay máy bay vào Sài Gòn cũng không giải quyết”, anh Thu cho hay, “Một tài khoản VIP như Béo cần hỗ trợ khách hàng mà chẳng thấy 1 ai giải quyết được, đó là nguyên nhân chính dẫn đến quyết định bán account”.

Vụ việc chi tiền mua acc Vô song LâmTuyếtBăng cho bạn chơi là có thật.
Khi được hỏi về việc liệu sau Kiếm Thế, BeoKaKa có chuyển sang chơi game nào khác hay không, anh Thu tâm sự hiện tại “Béo vẫn đang buồn và chưa có ý định gắn bó với một game nào khác, dù sao sở thích của Béo vẫn là game kiếm hiệp vì cộng đồng lớn và đông vui”.
Cũng trong lần gặp gỡ này, chúng tôi được biết đúng là account LâmTuyếtBăng đã được đại gia Kiếm Thế mua tặng một người bạn và sau đó hai người kết hôn in-game như đã biết. Vẫn chưa rõ có phải số tiền bỏ ra cho phi vụ này là hay không nhưng chắc chắn là không hề rẻ.

BeoKaKa vẫn chưa trực tiếp lên tiếng.
“Họ kiếm được thế nào họ tiêu thế nào là việc của họ, thế thôi”, anh Thu giải thích khi được hỏi quan điểm nhìn nhận về số tiền 2 tỷ VNĐ bỏ vào game rồi sau đó bán phá giá chỉ còn 550 triệu VNĐ. Anh cũng khẳng định account BeoKaKa chỉ có đúng một chủ nhân mà thôi.
Dù sao, bên trên mới chỉ là tâm sự của một người bạn với đại gia Kiếm Thế, hãy cùng chờ xem BeoKaKa đích thân nói gì về chuyện này, dĩ nhiên, nếu anh chấp nhận tiết lộ.

Bạn có thích bài viết này không?