Chỉ còn nửa tháng nữa, bộ phim Du Lala Promotion – phiên bản tiếng Trung của bộ phim nổi tiếng Yêu nữ thích hàng hiệu sẽ ra mắt khán giả hâm mộ. Để tăng thêm sức hút cho phim, các nhà làm phim đã hé lộ một số hình ảnh “nóng” trong phim.
loi30032.jpg
loi30031.jpg

loi30033.jpg

Một số hình ảnh nóng giữa Từ Tịnh Lôi và
Stanley Huang trong Du Lala Promotion
Bộ phim Du Lala Promotion có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Từ Tịnh Lôi, Stanley Huang, Mạc Văn Úy, Ngô Bội Từ… Bộ phim không chỉ tập trung khác thác thời trang, giống như Yêu nữ thích hàng hiệu mà họ còn đề cập tới tâm lý của những phụ nữ trẻ sống tại thành thị. Họ là những phụ nữ hiện đại, độc lập, thành đạt và có quan niệm khá “thoáng” đối với tình yêu. Vào ngày 15/4 tới, bộ phim nhựa Du Lala Promotion sẽ chính thức ra mắt khán giả hâm mộ Trung Quốc.
Được biết, cảnh “nóng” của Từ Tịnh Lôi và bạn diễn Stanley Huang được thực hiện tại Thái Lan. Theo đánh giá của cư dân mạng, cảnh quay nhạy cảm của Từ Tịnh Lôi và Stanley trong Du Lala Promotion “nóng” không kém những cảnh quay trong bộ phim Sắc, Giới của đạo diễn Lý An. Dù trên màn ảnh, hai nhân vật của Từ Tịnh Lôi và Stanley tỏ ra rất lãng mạn nhưng ít ai biết rằng, để có những cảnh quay đó, hai nhân vật chính đã phải trải qua những giây phút khá căng thẳng và khó khăn. Cứ mỗi lần bắt đầu cảnh quay, Từ Tịnh Lôi lại bật cười, khiến cảnh quay không thể tiếp tục được nữa.
loi30034.jpg

loi30035.jpg

loi30036.jpg

loi30037.jpg

loi30038.jpg

loi30039.jpg

loi300310.jpg

Từ Tịnh Lôi – nữ diễn viên kiêm đạo diễn trẻ nổi tiếng của

Trung Quốc trên tạp chí Cosmopolitan, số tháng 4/2010.

Bạn có thích bài viết này không?