Nguồn Xaluan
Cơ hội sở hữu những dòng xe “thuốc nổ” Benelli đầy cá tính của người Việt không còn xa khi hãng xe danh tiếng này chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam. Một loạt các dòng xe danh tiếng của Benelli như TNT Century Racer, TNT R160, TNT 889… đã được “cấp visa “và có mặt tại Hòn ngọc Viễn Đông…

ảnh minh họa
Tọa lạc tại số 606D Trần Hưng Đạo, quận 5 TPHCM với diện tích hơn 200m2, showroom của hãng xe mô tô nổi tiếng đến từ thành phố Pesaro của Italia được xem là điểm đến hấp dẫn cho giới mộ điệu xe phân khối lớn… Tại đây trưng bày các mẫu xe danh tiếng của Benelli như: TNT R160, TNT 898, Century Racer 1130, Motard 250…
Ngoài ra, showroom còn có khu vực giới thiệu lịch sử Benelli cũng như các phụ kiện thời trang dành cho các “tín đồ” của mình. Giới mê xe khi đến đây sẽ có cơ hội được ngắm nhìn những dòng xe cổ đầu tiên do Benelli sản xuất cũng như những dòng xe hiện đại sử dụng những công nghệ tối tân nhất hiện nay mà nhà sản xuất xe danh tiếng của Italia đang làm mưa làm gió trên thị trường thế giới. Showroom cũng có khu vực trưng bày và giới thiệu các dòng xe mang thương hiệu Generic…

Theo ông Stefano – đại diện của Benelli Italia – sau hơn ba năm nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, thị hiếu của người Việt Nam, Benelli quyết định giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước nhiều sản phẩm chiến lược của hãng.
“Việt Nam được xem là thị trường chiến lược tại khu vực châu Á của Benelli. Từ thị trường chiến lược này, Benelli lấy đó làm nền tảng để tiếp tục giới thiệu các dòng xe của mình đến người tiêu dùng các nước Asean”, ông Stefano chia sẻ.
Được biết, Benelli được thành lập từ năm 1911, đây là một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất thế giới. Cùng với Ducati, Benelli là một trong những hãng xe mô lớn đứng đầu trong việc xây dựng và phát triển trong lĩnh vực xe mô tô phân khối lớn chuyên biệt dành cho giới đua xe cũng như cho các khách hàng đam mê tốc độ. “Với kinh nghiệm trong hơn một thế kỷ qua, Benelli đã tạo được của dòng sản phẩm uy tín chất lượng trong lĩnh vực xe đua thể thao phân khối lớn”, ông Stefano cho biết.
Tại Việt Nam, Benelli đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác chặt chẽ với chuỗi hệ thống chuyên doanh xe phân khối lớn Motorrock để phát triển các dòng sản phẩm của mình. Theo đó, Benelli sẽ chuyển giao dạng OEM 4 mẫu xe để sản xuất phục vụ nhu cầu tiêu dung nội địa cũng như xuất khẩu.
Trong 4 mẫu xe được chuyển giao dạng OEM, Benelli BJ600GS 600cc là mẫu xe được phát triển dành cho thị trường châu Á. Đây là mẫu xe đầu tiên mà Benelli “phá lệ” khi từ bỏ động cơ truyền thống kiểu 3 xi-lanh nổi tiếng lâu nay chuyển sang sử dụng động cơ 4 xi lanh.

Nguồn: Vietyo

Bạn có thích bài viết này không?