Bức ảnh chụp chiếc Aventador màu trắng được cho là xuất hiện trên Facebook của đại gia Cường Luxury trưa ngày 11/4. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau, bức ảnh đã được gỡ xuống.

Siêu xe Lamborghini Aventador được đồn là đã về Việt Nam. Ảnh Autodaily

Dựa vào bức ảnh, một trang tin điện tử đã đặt vấn đề về khả năng siêu xe nổi tiếng này đã về tới Việt Nam. Tuy nhiên, theo một nguồn tin đáng tin cậy, siêu xe này mới chỉ cập bến Hongkong và chuẩn bị lên tàu về cảng Hải Phòng.
Theo dự kiến, siêu xe này sẽ có mặt tại Việt Nam trong khoảng 2 tuần tới. Siêu xe của đại gia Cường Luxury thuộc dạng đã qua sử dụng và là chiếc thứ 2 có màu trắng trên thế giới. Giá xe tại Mỹ vào khoảng 420.000 USD.
Dù mới chỉ rậm rịch về nước nhưng từ vài tháng qua cái tên Lamborghini Aventador đã gây sốt trên báo chí cũng như các diễn đàn của giới chơi xe.
Siêu xe này gây chú ý không chỉ vì đây là dòng xe mạnh nhất của Lamborghini trong thời điểm này mà còn bởi nó được cho là đã lọt mắt xanh của cả hai đại gia chơi xe hàng đầu Việt Nam cùng có tên Cường: Cường đô la và Cường Luxury.
Theo giới thạo tin, cả hai đại gia tên Cường đều đặt mua Lamborghini Aventador, siêu xe của Cường đô la màu cam còn xe của Cường Luxury có màu trắng và nhiều khả năng xe của đại gia Cường Luxury sẽ về nước trước.
Năm ngoái, hai đại gia này cùng đứng ra thành lập Câu lạc bộ Siêu xe Việt Nam và tổ chức hành trình siêu xe đình đám từ TP HCM đến Đà Nẵng.

Bạn có thích bài viết này không?