Thấy vắng người, 2 kẻ đồi bại đuổi, đánh rồi khống chế đưa cô gái vào bãi đất trống hãm hiếp.

TAND TPHCM ngày 18-3 cho biết vừa nhận cáo trạng và hồ sơ truy tố 2 bị can Tô Thành Hận (21 tuổi, quê Trà Vinh) và Trần Xuân Cảnh (19 tuổi, quê Bến Tre) từ VKSND cùng cấp. Theo đó, Hận và Cảnh bị truy tố 3 tội danh: hiếp dâm, giết người và cướp tài sản.

Đối tượng Tô Thành Hận và đối tượng Trần Xuân Cảnh tại cơ quan điều tra.

Khuya 17-1-2011, khi đi trên đường thuộc thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh – TPHCM, chị A.T.A.M (21 tuổi, ngụ Trà Vinh) bị Cảnh và Hận rủ “qua đêm”. Ngay sau đó, chị M. bỏ chạy. Thấy vắng người, Cảnh và Hận đuổi, đánh rồi khống chế đưa chị M. vào bãi đất trống ven đường hãm hiếp. Sau khi thỏa mãn thú tính, hai “yêu râu xanh” đánh nạn nhân ngất xỉu rồi đào hố chôn phi tang. May mắn, chị M. được một người dân gần đó phát hiện, đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Hận và Cảnh bị CQĐT Công an huyện Bình Chánh bắt khẩn cấp vào chiều hôm sau. Tại cơ quan công an, Hận và Cảnh khai nhận ngoài hiếp dâm và đào lỗ phi tang, chúng còn lấy toàn bộ tiền của nạn nhân.

Theo Nld.com.vn

Trích:

Nguyên văn bởi peJo
(Post 18550771)
:panda36:

tử hình chắc , khỏi trốn .

1 phần lỗi do con pé .

con gái đi về khuya , đường vắng vẻ , ko 1 chút có ý cảnh giác bảovệ cho bản thân mình , ngu thì chịu nhé , này thì hậu quả của phim Hàn .

nhắm về khuya nguy hiểm thì ngta vô hotel mà ngủ , ko thì wa nhà trai ngủ , như nhà tui chẳng hạn , lun lun đón típ các pé gái lỡ giờ , dù là 2 3 h đêm


wa nhà trai ngủ thì khác gì đi với 2 thằng ở trên =))

Bạn có thích bài viết này không?