Một cái ôm do chàng chủ động, còn cái ôm còn lại do nàng bắt đầu…  

   

   
Có thể nói City Hunter là bộ phim  truyền hình Hàn được quan tâm nhất hiện nay. Rating của phim ngày càng  tăng và đang gần chạm mốc 20% (rating tập 14 đạt 19,6%). Bên cạnh những  cảnh hành động gay cấn, đẹp mắt, phim còn đặc biệt cuốn hút khán giả bởi  chuyện tình đẹp giữa Lee Yoon Sung (Lee Min Ho) và Kim Na Na (Park Min  Young).

Những phân cảnh tình cảm giữa Lee Yoon Sung và Kim Na Na  luôn để lại cho người xem những ấn tượng khó phai, trong đó đáng chú ý  là hai cảnh ôm từ phía sau.

Cái ôm đánh dấu Yoon Sung thổ lộ tình cảm với Na Na

Lee  Yoon Sung đã yêu Kim Na Na từ lâu tuy nhiên vì không muốn Na Na gặp  nguy hiểm nên anh luôn tìm cách trốn tránh tình cảm với cô. Tuy nhiên,  sau khi Na Na lấy thân mình đỡ đạn cho Yoon Sung thì anh không thể tiếp  tục che dấu tình cảm. Lúc Kim Na Na định rời khỏi nhà của Yoon Sung và  còn bảo anh đừng bận tâm tới việc cô đỡ đạn thay anh, Yoon Sung đã ôm Na  Na từ phía sau lưng. Anh cũng bày tỏ suy nghĩ thật của mình với Na Na: "Đừng đi. Xin em đừng đi."Từ  đây, Yoon Sung không còn chối bỏ tình cảm dành cho Na Na nữa mà chính  thức bày tỏ tình yêu của anh đối với cô. Cảm nhận được trái tim của Yoon  Sung, Na Na xúc động rơi nước mắt. Đây chính là những giọt nước mắt của  việc chắc chắn tình cảm hai người dành cho nhau."

Na Na ôm an ủi Yoon Sung

Trong  tập 14 của City Hunter, cặp đôi Lee Yoon Sung và Kim Na Na tiếp tục làm  rung động trái tim khán giả với cảnh tình cảm xúc động. Ở tập này, Yoon  Sung đã rất sốc khi biết thủ phạm đâm xe Bae Shik Joong (Kim Sang Ho)  chính là cha nuôi của anh Jin Pyo (Kim Sang Joong) chứ không phải Kim  Jong Sik (Choi Il Hwa). Jin Pyo làm điều này để khiến Yoon Sung thổi  bùng ngọn lửa căm phẫn và thúc đẩy kế hoạch trả thù Kim Jong Sik.Biết được điều đó, Yoon Sung đã hét lên với Kim Na Na: "Hãy  rời khỏi anh trước khi em cũng bị thương. Chính cha anh đã khiến chú  Sik Joong ra thế này. Ông ấy luôn kiểm soát anh vì chuyện trả thù. Đối  với ông ấy, anh không phải là con trai và cũng chẳng là gì cả".

Khi đó, Na Na xúc động nói: "Em sẽ ở bên cạnh anh". Yoon Sung đáp rằng: "Anh không muốn ai bị thương cả. Anh không muốn mất ai cả. Một mình anh đau là đủ rồi."

Nghe những lời này, Na Na đã ôm Yoon Sung từ sau lừng và nghẹn ngào nói:  "Em hiểu anh. Kim Jong Sik đã làm hại bố mẹ em và em cũng muốn đáp trả  hắn như vậy. Nếu anh không làm điều đó, thì em sẽ làm. Chính vì vậy anh  đừng khổ tâm nữa. Em hiểu anh mà".

Những cảnh quay xúc  động này giữa Na Na và Yoon Sung làm tan chảy trái tim khán giả. Đông  đảo người xem hy vọng Yoon Sung không trốn tránh Na Na và hai người sẽ  cùng nhau vượt qua khó khăn, có một cái kết hạnh phúc.

Theo : 2sao

Bạn có thích bài viết này không?