Tâm Tít, Khánh Chi, Hà Lade đều đang ‘đầu quân’ cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh.

Kết thúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, mọi sự chú ý lại đổ dồn về cuộc thi Hoa hậu qua ảnh – nơi từng là bệ phóng cho những cái tên đình đám như Ngô Thanh Vân, Võ Hoàng Yến, Dương Yến Ngọc, Thanh Hằng, Trang Nhung… tỏa sáng.

Cuộc thi năm nay cũng thu hút được rất đông thí sinh tham dự, đặc biệt là sự góp mặt của 3 hotgirl Hà thành đình đám: Tâm Tít, Khánh Chi, Hà Lade.

Có nhiều năm làm mẫu ảnh, cô hotgirl, ca sỹ Tâm Tít khá tự tin ở cuộc thi mình có nhiều lợi thế này. "Tâm không đè nặng vấn đề thắng thua, cũng không coi đây là cuộc thi. Với Tâm, tham gia Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh là cơ hội giúp Tâm trải nghiệm. Để rồi sau này trở thành một bà lão, Tâm Tít còn có cái để tự hào và khoe với con cháu chứ", hotgirl Hà thành nhí nhảnh chia sẻ.

Cô em gái xinh xắn của tiền đạo Công Vinh cũng mang ảnh đi đua sắc, đua tài tại cuộc thiHoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh này.

Từng là Hoa khôi Đại học Văn hóa mở rộng 2011 và có ít nhiều có kinh nghiệm khi tham gia cuộc thi sắc đẹp nhưng Khánh Chi không vì thế mà chủ quan. Thời quan qua, bạn ấy đã ra sức trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng chụp hình, chuẩn bị trang phục, liên hệ với những người sẽ đồng hành với mình để có thể tự tin dự thi nếu như mình được lọt vào vòng chung kết.

"Hy vọng đây sẽ là cơ hội để mình có thể học hỏi và chứng tỏ khả năng của bản thân", hotgirl Khánh Chi chia sẻ.

Không chủ định đến với cuộc thi sắc đẹp này vì "năm nay Hà đã có quá nhiều niềm vui nên không muốn cạnh tranh nữa" nhưng sau khi bị bạn bè "dụ khịt", hotgirl Hà Lade cũng làm hồ sơ và trở thành thí sinh của Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh.

Cô Á khóa ĐH Văn hóa năm 2012 này năm nay chỉ muốn đầu tư cho học tập để trở thành một "hot student" nên việc được giải hay không ở cuộc thi qua ảnh, Hà Lade vẫn vui vẻ mỉm cười.

Thí sinh của chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 – Lê Thị Diệu Hân cũng tham dự cuộc thi ảnh. Cô người mẫu có gương mặt khá Tây này đang là sinh viên của ĐH Hoa Sen TP HCM.

Linh Chi, Á khôi 2 của Miss Ngôi Sao 2011.

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008 – Hồng Nhung cũng muốn tìm một vị trí cao hơn tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. "Chân dài" này hiện là sinh viên ĐH Ngoại Thương HN.

Khánh Linh, 19 tuổi – người đẹp đến từ Hải Phòng với gương mặt na ná Hoa hậu Việt Nam 2006 – Mai Phương Thúy.

Theo ione

Bạn có thích bài viết này không?